ในภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ธุรกิจต่างๆ จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและนำหน้าคู่แข่ง สิ่งนี้จำเป็นต้องลงทุนในเทคโนโลยีที่เหมาะสมเนื่องจากมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของคุณ แต่การจัดการโครงสร้างภายในพื้นฐานด้าน IT ทั้งหมด การรับรองความปลอดภัย การเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และการสร้างสรรค์นวัตกรรม อาจทำให้คุณห่างไกลจากเป้าหมายหลักทางธุรกิจของคุณได้

ด้วยบริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีของ FUJIFILM ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีจะตรวจสอบระบบของคุณ ระบุและแก้ไขปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพทางธุรกิจของคุณ เราจัดการการสนับสนุนด้านไอทีทุกวัน ตั้งแต่การบำรุงรักษาด้านไอทีรายวันไปจนถึงการเกิดเหตุขัดข้องครั้งใหญ่ เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นในสิ่งที่สำคัญจริงๆ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปข้างหน้า

ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีประสบการณ์ของเราที่อยู่เคียงข้างคุณ คุณจะมีพันธมิตรที่เชื่อถือได้พร้อมที่จะช่วยเหลือและขจัดความยุ่งยากในการจัดการการดำเนินงานด้านไอที

การเข้าถึงทรัพยากรด้านไอทีอย่างชำนาญและมีทักษะ

การเข้าถึงทรัพยากรด้านไอทีอย่างชำนาญและมีทักษะ

บริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีจะจัดหาทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญด้านไอทีและมีทักษะ ซึ่งสามารถเสริมทีมไอทีภายในของคุณได้อย่างราบรื่นเพื่อเร่งการแก้ไขปัญหาด้านไอที

การสนับสนุนของฝ่าย Help Desk ด้วยการจัดการการตรวจสอบระยะไกล

การสนับสนุนของฝ่าย Help Desk ด้วยการจัดการการตรวจสอบระยะไกล

บริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีโดยเฉพาะสำหรับปัญหาและข้อสงสัยในแต่ละวัน โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตรวจสอบและจัดการการอัปเดต ความปลอดภัย และการเพิ่มประสิทธิภาพระบบ

โซลูชั่นที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้

โซลูชั่นที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้

บริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีช่วยให้คุณปรับแต่งแผนงานที่กำหนดเองให้สอดคล้องกับความต้องการและงบประมาณของคุณ โดยรองรับการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงตามความต้องการของคุณที่เปลี่ยนแปลงไป

วิสัยทัศน์และข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมไอทีของคุณ

วิสัยทัศน์และข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมไอทีของคุณ

เราตรวจสอบและสนับสนุนสภาพแวดล้อมด้านไอทีของคุณ ระบุอุปกรณ์ที่หมดอายุ แนะนำโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และปรับความต้องการด้านไอทีของคุณให้สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจ

การเข้าถึงการสนับสนุนนอกสถานที่

การเข้าถึงการสนับสนุนนอกสถานที่

บริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีของเราประกอบด้วยบริการนอกสถานที่ โดยช่างเทคนิคที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญจะสำรวจสถานที่ของคุณเพื่อจัดการกับปัญหาที่ซับซ้อน ดำเนินการติดตั้ง และให้การสนับสนุนด้านไอที

 

ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ IT Expert Services

 • ลดค่าใช้จ่ายด้านไอที
  ด้วยการเอ้าท์ซอร์สงานด้านไอทีให้กับเรา คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาแผนกไอทีขนาดใหญ่ภายในองค์กรได้ นอกจากนี้ บริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทียังถือเป็นค่าใช้จ่ายรายเดือนที่คาดการณ์ได้ ช่วยให้คุณสามารถวางแผนงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพและจัดสรรทรัพยากรไปยังส่วนสำคัญอื่นๆ ของธุรกิจของคุณ

 • การรักษาความปลอดภัยขั้นสูง
  การรักษาความปลอดภัยโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและข้อมูลของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เราใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือขั้นสูงเพื่อตรวจสอบการเชื่อมต่ออุปกรณ์ แก้ไขปัญหาเนื่องจากข้อผิดพลาดของซอฟต์แวร์โดยดำเนินการอัปเดตซอฟต์แวร์และแพตช์การรักษาความปลอดภัยด้วยการดูแลจากระยะไกล การทำเช่นนี้ช่วยให้เราปกป้องธุรกิจของคุณจากภัยคุกคามได้อย่างมีประสิทธิภาพและรับประกันการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านกฎระเบียบ

 • เร่งสร้างนวัตกรรม
  ด้วยบริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอที จะทำให้ทีมไอทีภายในองค์กรของคุณมีเวลาและใช้ความเชี่ยวชาญในโครงการไอทีหลักที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจของคุณ ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่มุ่งเน้นนี้ ทีมของคุณสามารถขับเคลื่อนนวัตกรรม ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ และปรับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีให้เหมาะสม ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพและการเติบโตของธุรกิจโดยรวม

 • เพิ่มประสิทธิภาพ
  ด้วยการตรวจสอบเชิงรุกและผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีโดยเฉพาะ เราปกป้องโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบทำงานได้อย่างราบรื่นอยู่เสมอ ช่วยให้พนักงานของคุณมุ่งเน้นไปที่ความรับผิดชอบหลักของตนได้โดยไม่ถูกรบกวน ซึ่งนำไปสู่การทำงานที่บรรลุเป้าหมายและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นในองค์กรของคุณ

 • การเข้าถึงความเชี่ยวชาญด้านไอที
  บริการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีจะจัดหาทีมที่มีทักษะและมีความสามารถซึ่งมีความเชี่ยวชาญในโดเมนด้านไอทีต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้รับประกันว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในเวลาที่เหมาะสม

IT Expert Service Brochure TH

File Size:
725.4 KB
Document Type:
Portable Document Format
Download Resource