Tổng quan

Giải pháp Quản lý Chi phí & Thiết bị trên mây của FUJIFILM Business Innovation cho phép bạn quản lý nhiều thiết bị, tài liệu và các quy trình công việc từ một trung tâm trực tuyến tập trung. Điều này sẽ giúp tăng độ kiểm soát và bảo mật của công ty, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian – tất cả đều sẽ không giới hạn tính linh hoạt của toàn thể nhân viên.

Fujifilm Business Innovation

Khó khăn của bạn

Duy trì việc sử dụng hiệu quả chi phí trong khi phải quản lý vô số các máy chủ, dữ liệu, các thiết bị đa chức năng và luồng công việc thực sự là một thách thức. Các chi phí như bảo trì thiết bị và máy chủ dễ bị bỏ sót. Chẳng mấy chốc, các quy trình công việc kém hiệu quả và các chi phí không cần thiết đang dần trở thành một gánh nặng khổng lồ mà công ty bạn phải đánh đổi bằng năng suất và lợi nhuận.

Theo các nghiên cứu, 10 – 20% ngân sách dành cho CNTT được dành cho các chi phí như vật tư và bảo trì. Đã đến lúc cắt giảm các chi phí trên bằng cách chuyển sang dịch vụ đám mây.

Bạn cần một giải pháp để hỗ trợ bạn quản lý toàn bộ các nguồn dữ liệu, theo dõi việc in ấn của công ty và siết chặt an ninh. Bạn cần phải giảm sự phụ thuộc vào các quy trình làm việc cố định. Với mọi thứ được quản lý từ hệ thống nền tảng đám mây tập trung, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc tăng lợi nhuận.

Giải pháp

Giải pháp của chúng tôi giúp bạn kiểm soát được chi phí vận hành. Bạn có thể áp dụng chức năng quản lý chi phí thông minh vào mọi thiết bị và quy trình, giúp bạn tăng hiệu quả điều hành một cách dễ dàng từ đám mây. Các báo cáo sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể lượng in ấn theo từng nhân viên, phòng ban và thiết bị, giúp việc giải trình cho chi phí vận hành và thu tiền khách hàng dễ dàng hơn. Với các quy tắc in ấn chặt chẽ hơn, giải pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm lãng phí, vật tư, điện và các chi phí khác.

Giải pháp của chúng tôi giúp bạn quản lý toàn bộ dữ liệu và thiết bị của bạn một cách tập trung từ đám mây. Với việc kiểm soát tự động, bạn có thể quản lý chi phí và tài liệu sự can thiệp rất nhỏ. Giải pháp này đơn giản, thân thiện với người dùng, và không cần nguồn đầu tư khổng lồ cho công nghệ.

Giải pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn tự động hóa và tăng hiệu suất vận hành. Bằng cách quản lý hệ thống trực tuyến, tổ chức của bạn sẽ vận hành trôi chảy hơn và nhân viên của bạn sẽ làm được nhiều việc hơn trong một ngày. Với cách quản lý quy trình doanh nghiệp đơn giản hơn và tính minh bạch của việc in ấn và chi phí được tăng lên, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Giải pháp trực tuyến của chúng tôi sử dụng đơn giản và đưa ra một điểm tiếp xúc liền mạch dành cho tất cả các thiết bị, người dùng và phòng ban.

Một giải pháp nền tảng đám mây sẽ cần ít cơ sở hạ tầng hơn, cho phép bạn giám sát lượng tiêu thụ điện, dự liệu và báo cáo tiến trình một cách hiệu quả. Bạn có thể giảm lãng phí do lạm dụng, sử dụng không hiệu quả hoặc lỗi người dùng bằng cách kiểm soát quyền truy cập và sự cho phép. Bạn cũng có thể đạt được các mục tiêu và chỉ tiêu cacbon theo cấp độ phòng ban, nhóm hoặc cá nhân.

Lợi ích

Bạn sẽ nhận được

  • Một giải pháp quản lý nền tảng đám mây để kiểm soát các thiết bị và chi phí.
  • Dễ dàng giám sát các thiết bị thông qua một hệ thống nền tảng đám mây tập trung, giúp bạn phát hiện các chi phí ẩn và các thói quen kém hiệu quả.
  • Các biện pháp bảo mật đa dạng như Mã hóa SSL, Tài liệu khóa bằng mật khẩu, Quản lý Tài khoản và Lịch sử Hoạt động.
  • Các công cụ số hóa thông tin của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, giảm lệ thuộc vào giấy tờ và tăng tốc luồng công việc.

Các giải pháp liên quan