Quản lý Thiết bị

Quyền kiểm soát toàn diện tất cả các thiết bị của bạn với Giải pháp Quản lý Thiết bị của chúng tôi.

Device Management

Overview

Quyền kiểm soát toàn diện tất cả các thiết bị của bạn với Giải pháp Quản lý Thiết bị của chúng tôi. Khi bạn không còn bị đè nặng bởi các chi phí bảo trì và quản trị CNTT tốn thời gian, bạn có thể tập trung vào việc đạt mục tiêu năng suất và mở rộng kinh doanh.

Thách thức của bạn

sẽ rất khó để có thể quản lý cùng một lúc quá nhiều thiết bị. Việc thiết lập quyền truy cập không giới hạn vào tất cả thiết bị sẽ gây ra nhiều vấn đề, là nguyên nhân gây ra việc đình trệ và giảm năng suất in của thiết bị. Thêm vào đó, việc bảo trì quá nhiều thiết bị sẽ cần nhiều nhân công và rất tốn kém.

Những lỗi nhỏ sẽ nhanh chóng cộng dồn và làm lãng phí một lượng lớn thời gian của nhân viên. In ấn bị trì hoãn do thiết bị hết mực, kẹt giấy hoặc thực hiện quá nhiều lệnh in cùng một lúc. Nhân viên có thể phải đợi cho đến khi thiết bị được sửa để tiếp tục công việc. trung bình trong một tổ chức 40% cuộc gọi giúp đỡ là về các vấn đề về in ấn. Trên thực tế, số liệu cho thấy một tổ chức gồm 750 nhân viên thì tốn 3.700 giờ để hỗ trợ về vấn đề CNTT đối với các thiết bị in.

Bạn cần một giải pháp không chỉ dễ sử dụng mà còn có thể giám sát tất cả các thiết bị của bạn một cách hiệu quả từ một điểm tập trung, và thông báo trước cho bạn về các vấn đề, giảm các yêu cầu hỗ trợ từ bộ phận IT. Bạn cần một phương pháp để kiểm soát việc truy cập tới các máy in và các thiết bị, vì vậy chúng có thể được sử dụng có hiệu quả hơn mà không làm giảm tính linh hoạt.

Solutions

Giải pháp của chúng tôi thực hiện việc quản trị thay cho bạn, tự động hóa hệ thống quy trình công việc, vì vậy tổ chức của bạn sẽ không bị trì trệ bởi những quy trình công việc phức tạp. Nhân viên sẽ không còn gắn chặt với các nhiệm vụ quản trị không liên quan. Bằng cách này bạn có thể mở rộng quy mô doanh nghiệp và tăng lợi nhuận.

Với một hệ thống tập trung được thiết kế để quản lý một lượng lớn các loại thiết bị, bạn có thể thấy được mọi thứ bạn cần một cách nhanh chóng. Các báo cáo có thể tùy chỉnh được dựa trên thông tin của thiết bị như người dùng thiết bị, số trang đã in, khổ giấy và thời gian. Các thông tin kịp thời sẽcho bạn một bức tranh chính xác về tình trạng in ấn của công ty, vì vậy bạn có thể phân bổ nguồn tài theo một cách hiệu quả hơn.

Giải pháp Quản lý Thiết bị của chúng tôi giám sát các thiết bị của bạn và gửi thông báo qua email các vấn đề như hết giấy hoặc kẹt giấy để có thể được xử lý đúng lúc. Thiết lập lại các thiết bị dễ dàng thậm chí trong trường hợp gặp trục trặc. Việc này sẽ giúp cho các thiết bị của bạn kéo dài tuổi thọ vì bạn sẽ được thông báo về các lần bảo trì cần thiết trước khi quá muộn.

Một hệ thống quản lý hoàn thiện mọi mặt giúp cho bạn tiết kiệm thời gian quản trị và chi phí IT. Việc cài đặt rất dễ dàng và có thể thực hiện mà không cần nhân viên IT, giao diện thân thiện và dễ hiểu với người dùng. Nhân viên của bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Benefits

Bạn sẽ nhận được

  • Một hệ thống quản lý tập trung trên nền tảng web, cho phép bạn giám sát tất cả mọi thiết bị từ một nơi một cách tiện lợi và giảm việc yêu cầu hỗ trợ từ IT. Các nhóm thiết bị có thể được thiết lập, do đó bạn có thể thiết lập cài đặt cho nhiều thiết bị cùng lúc.
  • Một giao diện người dùng được cá nhân hóa chỉ hiển thị những thông tin bạn cần biết. Các nút bấm trên bảng điều khiển của thiết bị có thể được kích hoạt đồng thời từ máy chủ để giảm thời gian cài đặt.
  • Thông tin ngay tức thì về tình trạng thiết bị và các báo cáo sử dụng có thể được tùy biến, do đó bạn có thể giúp bạn đưa ra các quyết định kịp thời.
  • Hiển thị điều khiển nhất quán trên màn hình của tất cả các thiết bị, loại bỏ các thao táckhông rõ ràng và giảm bớt gánh nặng quản trị CNTT.
  • Các tùy chỉnh để tùy biến việc triển khai phân luồng công việc.

Các giải pháp liên quan