Về chúng tôi

Về Công ty FUJIFILM Business Innovation Việt Nam

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, công ty Fuji Xerox Việt Nam đổi tên thành FUJIFILM Business Innovation Việt Nam. Chúng tôi, FUJIFILM Business Innovation Việt Nam đã bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1994 với tư cách là văn phòng đại diện. Trong vòng 16 năm, FUJIFILM Business Innovation Việt Nam đã xây dựng một kênh phân phối mạnh mẽ các sản phẩm chính: Thiết bị đa chức năng. Từ tháng 5 năm 2010, công ty FUJIFILM Business Innovation Việt Nam chính thức thành lập, cùng một đội ngũ bán hàng trực tiếp chuyên nghiệp, mang đến các giải pháp văn phòng tiên tiến và kinh doanh dịch vụ sản xuất.

Tên mới của chúng tôi thể hiện quyết tâm của công ty trong việc thúc đẩy đổi mới một cách nhất quán. Với sức mạnh và chuyên môn của Fujifilm đã vượt qua mọi thử thách, chúng tôi sẽ tăng cường khả năng phục hồi và độ tin cậy, đồng thời mang đến sự đổi mới cho doanh nghiệp bạn.

Ngày nay, ngoài ngành kinh doanh chủ lực liên quan đến thiết bị đa chức năng, FUJIFILM BI Việt Nam còn hướng đến nhiều sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp doanh nghiệp mang tính đột phá nhằm mang lại giá trị bền lâu cho các khách hàng tại Việt Nam. FUJIFILM BI Việt Nam cung cấp hệ thống sinh thái toàn vẹn với danh mục sản phẩm và phần mềm chất lượng cao, giúp các doanh nghiệp tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh đồng thời nâng cao giá trị thông qua việc gắn kết thông tin liền mạch. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thiết bị đa chức năng đạt chuẩn quốc tế, các giải pháp quản lý tài liệu, chuyển đổi số trên các nền tảng khác nhau ( điện toán đám mây/ thiết bị di động và máy chủ), và truyền thông đồ họa.

Tìm hiểu lý do tại sao nên hợp tác với chúng tôi để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation cam kết cung cấp sự đổi mới cho các doanh nghiệp trên toàn cầu để giúp tối đa hóa sức mạnh doanh nghiệp của họ. Chúng tôi đã đi tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy kiến thức chuyên môn kể từ khi được thành lập với tên gọi Fuji Xerox tại Tokyo vào năm 1962 để xây dụng một môi trường khuyến khích sự sáng taọ bằng cách áp dụng hiệu quả thông tin và kiến thức. Là một doanh nghiệp trị giá 9 tỷ USD với khoảng 40.000 nhân viên trên toàn cầu, danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm Nghiên cứu & Phát triển, sản xuất và kinh doanh máy in đa chức năng đẳng cấp thế giới, máy in công nghiệp và giải pháp CNTT, cũng như dịch vụ gia công quy trình kinh doanh.

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, Fuji Xerox đã đổi tên thành FUJIFILM Business Innovation. Tên công ty thể hiện cam kết tiếp tục theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh. FUJIFILM Business Innovation là một chi nhánh của công ty toàn cầu FUJIFILM Business Innovation, chịu trách nhiệm kinh doanh tại thị trường địa phương.

Sứ mệnh

Thúc đẩy đổi mới kinh doanh 
Sứ mệnh này chính là cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng đổi mới và mở rộng những lĩnh vực mới giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển. 
Để làm được điều này, chúng tôi:

 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp vượt trội 
 • Tối ưu hóa quy trình kinh doanh của khách hàng trên tất cả các môi trường làm việc
 • Triển khai các quy trình làm việc cho phép chia sẻ thông tin và kiến thức một cách hiệu quả, nhờ đó có thể giúp khách hàng tận dụng ưu việt hơn tiềm năng doanh nghiệp của mình. 

Sự kiện chính

Ngày thành lập: 20 tháng 5 năm 2010
Chủ tịch: Shingo Sakano

 • Tổng số nhân viên: 184 (tháng 5 năm 2023)
 • Thế mạnhĐổi mới, Công nghệ, Dịch vụ Khách hàng, Tính bền vững
 • Chứng nhận ISO 14001 vào năm 2003
 • Chứng nhận ISO 27001 vào năm 2016
 • Chứng nhận Nhãn xanh Việt Nam vào năm 2017
 • Được giải thưởng “Doanh nghiệp có Trách nhiệm đối với An sinh Xã hội và Phát triển Cộng đồng” của Bộ Kế hoạch & Đầu tư vào năm 2015
 • Được trao tặng "Thương hiệu In ấn đổi mới sáng tạo nhất” tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2016
 • Đứng vị trí 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2016 do Hiệp hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn
 • Được trao tặng giải "Doanh nghiệp cung cấp giải pháp in đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng" tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2017
 • 8 năm liên tiếp đứng đầu thị trường máy đa chức năng A3 (2013-2020)
 • 13 năm liên tiếp đứng đầu thị trường máy đa chức năng A3 màu (2008-2020)
 1. Tính đến tháng 4 năm 2018.
 2. ISO 14001: 2015 quy định các yêu cầu đối với một hệ thống quản lý môi trường mà một tổ chức có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả môi trường.
 3. ISO / IEC 27001: 2013 quy định các yêu cầu thiết lập, triển khai, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý bảo mật thông tin trong tổ chức. Chứng nhận này cũng bao gồm các yêu cầu đánh giá và xử lý rủi ro về bảo mật thông tin phù hợp với nhu cầu của tổ chức.
 4. Là chương trình do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam tổ chức hàng năm để nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; nâng cao nhận thức của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước và trên toàn cầu đối với các sản phẩm có thương hiệu đảm bảo an sinh xã hội; tăng uy tín, niềm tự hào và sự thu hút đối với môi trường kinh doanh tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy xuất khẩu, khuyến khích du lịch và thu hút đầu tư nước ngoài.
 5. Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam (VET) tổ chức hàng năm từ năm 2001 để tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cho nền kinh tế Việt Nam.
 6. Giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" là một chương trình do Hiệp hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức hàng năm. Chương trình nhằm mục đích công nhận và tôn vinh các hành động thiết thực của doanh nghiệp phù hợp với các tiêu chí "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh". Tiêu chí đánh giá doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu xuất sắc của Việt Nam bao gồm:  Nhãn hiệu thể hiện năng lực kinh doanh, lợi nhuận trên doanh thu, nhận thức về thương hiệu ở quy mô quốc gia, uy tín hàng hoá và dịch vụ rộng khắp.
 7. IDC Tracker Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2017Q4. Khổ giấy: A3, Sản phẩm: Máy in laser, Hạng mục sản phẩm: MFP + SF DC, Cấu hình chuẩn: Máy photocopy, Tốc độ A4: không bao gồm Màu/Trắng đen 91+ trang/phút

Các trang liên quan