Innovation Print Awards 2022

Tham Gia Ngay!

Chào mừng bạn đã đến với giải thưởng in ấn thường niên của FUJIFILM Business Innovation để tìm kiếm sự sáng tạo trong in ấn mang tên Innovation Print Award (IPA). Chúng tôi hân hạnh được mang cuộc thi này đến tất cả các nước trong khu vực trong suốt 14 năm vừa qua và rất mong nhận được sự tham dự của các bạn tiếp tục trong năm nay. Đăng ký tham gia ngay với các bước như sau:

 

Thông tin đăng ký.

  1. Tải về tờ đăng ký tham dự OR Điền thông tin trực tuyến
  2. Điền thông tin
  3. Nộp lại tờ đăng ký kèm 4 bài dự thi của bạn cho Công ty FUJIFILM Business Innovation Việt Nam hoặc địa chỉ bên dưới bài viết này.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi này, vui lòng đọc kỹ Điều khoản của cuộc thi trong đơn đăng ký.

Tải về tờ đăng ký tham dự

IPA là gì?

Giải thưởng Innovation Print Awards cuộc thi thường niên được tổ chức bởi FUJIFILM Business Innovation nhằm khuyến khích các khách hàng trong khu vực có những sáng tạo, đổi mới trong in ấn. Với dải sản phẩm rộng và linh hoạt của chúng tôi, chúng tôi hy vọng khách hàng có thể vượt qua các giới hạn in ấn bằng cách thử nghiệm và đổi mới các công nghệ hiện tại và mới nhất. Tìm kiếm các cách mới lạ với bài in CYMK, hay nghịch ngợm với các màu đặc biệt như nhũ vàng, nhũ bạc, và ánh kim- giới hạn chỉ nằm ở trí tưởng tượng của bạn!

 

Tại sao phải tham dự IPA?

Hãy nắm bắt cơ hội để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình trên thị trường Quốc tế. Logo của doanh nghiệp đoạt giải sẽ được phát hành trên sách ảnh IPA Winners và chia sẻ khắp các trang web, kênh mạng xã hội, tạp chí Print Innovation Châu Á. Cùng xem video điểm lại các nhà in đã đoạt giải IPA 2021 và tác phẩm của họ nhé.

Tác phẩm đoạt giải sẽ được chúng tôi đăng ký cho tham gia vào giải thưởng In Ấn Châu Á, một giải thưởng uy tín dành cho các nhà in trên toàn Châu Á.

Hơn thế nữa, tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại trung tâm triển lãm Future Edge của FUJIFILM Business Innovation tại Nhật, và các sự kiện Truyền Thông Đồ Họa trên toàn Châu Á.

Thưa Quý khách, đây đúng thật là cơ hội để Quý khách thể hiện sự sáng tạo của mình trong in ấn. Hay tham gia vào cộng đồng in của chúng tôi và cùng thưởng thức những ấn phẩm cực kỳ đa dạng mà giải pháp của FUJIFILM Business Innovation mang lại.

 

Đối tượng tham gia

Chúng tôi chấp nhận mọi bài dự thi từ các khách hàng đang sử dụng thiết bị của FUJIFLM Business Innovation trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Không giới hạn các đối tượng doanh nghiệp như in nhanh, in thương mại, doanh nghiệp, hay công ty thiết kế, sáng tạo (Creatives Agencies). Các thiết bị của FUJIFILM Business Innovation hợp lệ để tham gia cuộc thi được liệt kê trong đơn đăng ký.

Cũng như năm ngoái, Quý khách có thể nộp bài dự thi theo 16 hạng mục tranh giải bao gồm 11 hạng mục về Ứng dụng sản phẩm và 5 hạng mục về Công nghệ In

Quý khách chỉ được chọn 01 đề tài trong hạng mục Ứng dụng sản phẩm, nhưng không giới hạn số lượng đề tài trong hạng mục Công nghệ In

Mỗi đơn đăng ký tương ứng với một bài tham dự. Chi tiết về cách thức nộp bài dự thi được nêu rõ trong đơn đăng ký. Hạn chót nộp bài là 16 tháng 9 năm 2022, 6:00 chiều giờ

Để tham gia, vui lòng tải về đơn đăng ký ở đầu trang và gửi về theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH FUJIFILM Business Innovation Việt Nam

Tầng 12, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, p. Bến Nghé, q.1, Tp.HCM

Người nhận: Ms. Lê Vi Hiền Anh

Phòng Đồ Họa Truyền Thông

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lê Vi Hiền Anh
Phòng Đồ Họa Truyền Thông
Graphic Communication Services
FUJIFILM Business Innovation Vietnam
Email: hienanh.le.ec@fujifilm.com

Trân trọng cám ơn và mong nhận được sự tham gia hào hứng từ Quý khách hàng!

View All Events IPA 2022 Registration Form