Thông báo:

V/v: Hạn chế ra vào tỉnh Đồng Nai đối với hành khách từ TP. Hồ Chí Minh

WFH

V/v: Hạn chế ra vào tỉnh Đồng Nai đối với hành khách từ TP. Hồ Chí Minh

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác tại Đồng Nai,

Theo thông tin đã đăng, từ ngày 5/6/2021, tỉnh Đồng Nai yêu cầu tất cả người dân từ Thành phố Hồ Chí Minh đến phải cách ly tại nhà hoặc nơi cư trú trong 21 ngày.

Chúng tôi hiểu rõ Quý vị có nhiều lo lắng đối với các dịch vụ của chúng tôi thời gian này. Bằng công văn này, FUJIFILM Business Innovation Việt Nam chúng tôi muốn thông báo phương án xử lý như sau:

  1. Chúng tôi có một vài Kỹ sư dịch vụ Khách hàng sinh sống tại Tỉnh Đồng Nai, và do đó, đội ngũ Kỹ sư này có thể thực hiện hỗ trợ tận nơi nếu có yêu cầu; và
  2. Kho hàng chính của chúng tôi đặt tại tỉnh Bình Dương, cho đến thời điểm hiện tại không có trở ngại giữa Đồng Nai và Bình Dương. Tuy nhiên, chúng tôi đã và đang có một số phương án dự phòng trường hợp có hạn chế qua lại giữa 2 tỉnh. Theo đó, chúng tôi sẽ dự đoán một số vật tư dựa trên lịch sử đặt hàng và gửi vật tư dự phòng đó cho những Khách có nhu cầu sử dụng nhiều. 

Một lần nữa, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý vị để cùng vượt qua tình hình này.

Chúng ta hãy cùng nhau giữ an toàn và duy trì hoạt động kinh doanh của mình. 

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và kịp thời thông tin trên website cũng như các kênh truyền thông khác. Trường hợp cần thêm thông tin liên hệ, vui lòng liên hệ Hotline 1800 545449  hoặc chương trình hỗ trợ trực tuyến website <https://www-fbvn.fujifilm.com/>

Trân trọng,

FUJJFILM Business Innovation Việt Nam.