Thông báo:

Về việc tạm ngừng hoạt động của văn phòng tại Vincom

wfh

Thông báo đóng cửa Vincom

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải đóng cửa từ ngày 31/05 đến 14/06/2021 hoặc đến khi có thông báo mới, và tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc tại nhà trong thời gian này.

Theo thông báo từ Ban Quản Lý Vincom Center Đồng Khởi (Vincom Center), đã phát hiện trường hợp nghi nhiễm khuẩn Covid-19 của một cán bộ làm việc tại tòa nhà văn phòng thuộc Vincom Center. Tin này đã được Trung Tâm Kiểm Soát bệnh tật Thành Phố Hồ Chí Minh (HCDC) thông báo vào lúc 18 giờ ngày 30/05/2021. Do đó, Vincom Center buộc phải đóng cửa từ ngày 31/05 đến hết ngày 14/06/2021 theo hướng dẫn khẩn cấp từ HCDC.

Bên cạnh đó, Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh đã áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 cho toàn thành phố Hồ Chí Minh và theo chỉ thị 16 cho Quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, Quận 12 kể từ ngày 31/05/2021. Do đó, chúng tôi gặp hạn chế trong việc hỗ trợ tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm trong trường hợp các Kỹ sư của chúng tôi không thể hoặc chậm trễ trong việc hỗ trợ tận nơi thời gian này và chấp nhận phản hồi muộn khi hỗ trợ trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ kỹ thuật sẽ nỗ lực hết sức để giảm thiểu tác động của tình huống này.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông báo từ các Cơ quan chức năng và tình hình hoạt động của tòa nhà tới Quý khách. Trường hợp cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline 1800 54 54 49 để được hỗ trợ.

Một lần nữa, chúng tối rất lấy làm tiếc vì sự cố ngoài ý muốn và rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.

 

FUJIFILM Business Innovation Việt Nam