Ngưng hỗ trợ tại chỗ khu vực Tp.HCM

call

Thông báo tạm ngưng hỗ trợ on-site tại Hồ Chí Minh

Kính gửi Quý Khách Hàng,

 

Để ngăn chặn làn sóng lây lan của Covid-19, một số tỉnh thành đã áp dụng Chỉ thị 16 của Chính Phủ, hoặc kiểm soát giãn cách xã hội nghiêm ngặt hơn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo đó, chúng tôi xin thông báo sẽ tạm ngưng dịch vụ hỗ trợ tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh kể từ hôm nay 26/07/2021 đến khi có thông báo mới hoặc đến khi tình hình được kiểm soát. Đối với các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16, dịch vụ hỗ trợ tận nơi của chúng tôi sẽ có chút ảnh hưởng và hạn chế.

Do đó, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách trong trường hợp các Kỹ sư không thể đến hoặc hỗ trợ tận nơi chậm trễ. Chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ yêu cầu của Quý Khách tối đa thông qua các phương tiện hỗ trợ từ xa trong giai đoạn này.

Các hướng liên hệ qua Hotline, Giao vật tư, Chat trực tuyến vẫn hoạt động bình thường, và Khách Hàng có thể tìm thông tin thông qua Hướng dẫn Tự Xử Lý trên trang web của chúng tôi.

https://www-fbvn.fujifilm.com/-/media/FBVN/3,-d-,-Support-and-Drivers/3,-d-,2-Downloads/Updated-Self_Help_Flyer_A4-VN_FBVN.pdf

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Tổng Đài 1800 54 54 49 hoặc Email: vn.support.tg@fujifilm.com

 

Cùng nhau mạnh mẽ vượt qua,

 

 

FUJIFILM Business Innovation Việt Nam