Cam kết của chúng tôi

Hướng đến sự phát triển bền vững

Sự trải nghiệm mà khách hàng mong muốn
Xây dựng và duy trì lòng tin của khách hàng cũng như đảm bảo sự hài lòng của họ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong cuộc khảo sát khách hàng do bộ phận Quản lý chất lượng thực hiện vào năm 2015, hơn 98% khách hàng hài lòng với dịch vụ của Fuji Xerox Việt Nam.
Đầu tư vào cộng đồng
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà đầu tư lâu dài cho cộng đồng mà chúng tôi hoạt động. Với sứ mệnh tạo điều kiện và phát triển thế hệ trẻ như một Trách Nhiệm Cộng Đồng (CSR), chúng tôi đã khuyến khích nhân viên của mình tham gia vào hàng loạt các hoạt động tình nguyện. 
Tác động đến môi trường
Các chiến lược duy trì tính bền vững là một phần trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi nỗ lực liên tục cải tiến quy trình nội bộ để đáp ứng các vấn đề môi trường hiện đang gia tăng, đồng thời khuyến khích nhân viên tiến hành công việc một cách thân thiện với môi trường ở tất cả các phòng ban và các cấp của doanh nghiệp.
Nuôi dưỡng con người
Tại Fuji Xerox Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng nhân viên của mình muốn tham gia vào những công việc không chỉ có lợi mà còn có ý nghĩa. Vì thế chúng tôi nỗ lực trở thành một nhà tuyển dụng toàn diện, tập trung không chỉ vào sự nghiệp mà còn cả sức khoẻ của nhân viên, nhu cầu công việc cũng như những cơ hội để đền đáp cho cộng đồng.

Các hoạt động chủ đạo với tư cách là một công ty lãnh đạo trong Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc

Fuji Xerox đã được đề cử là Công ty lãnh đạo Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc vào năm tài chính 2010 để ghi nhận cam kết của các nhà lãnh đạo tại Fuji Xerox cũng như các biện pháp tiên phong của công ty trong việc thúc đẩy sự lãnh đạo bền vững thông qua đổi mới và hành động. 

Là một trong 49 công ty được công nhận là công ty lãnh đạo trên toàn thế giới, Fuji Xerox sẽ tiếp tục đóng góp các sáng kiến thúc đẩy trách nhiệm xã hội (CSR) toàn cầu, đồng thời làm sâu sắc thêm cuộc thảo luận về các Mục tiêu phát triển bền vững. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi sẽ đóng vai trò lãnh đạo toàn cầu trong việc tuyên truyền và mở rộng Hiệp ước Toàn cầu của Liên hiệp quốc cũng như thực hiện các nguyên tắc của Hiệp ước này.

 

 

Thành Viên Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Trong Khu Vực

Fuji Xerox Châu Á - Thái Bình Dương là công ty đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ quản lý tài liệu trở thành Thành viên Vàng của Tổ Chức GRI (Global Reporting Initiative) và hỗ trợ GRI trong việc trao quyền cho các nhà quản lý ở khắp nơi trên thế giới cùng hành động hướng tới một thế giới và một nền kinh tế bền vững hơn, thông qua Các Tiêu Chuẩn Báo cáo Phát Triển Bền Vững và mạng lưới các đối tác liên quan của GRI.

Fuji Xerox có mặt ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông và Đài Loan), Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Úc và New Zealand.

Báo cáo bền vững 2016

FXV 2016 Sustainability Report

File Size:
2.84 MB
Document Type:
Portable Document Format
Download Resource

Báo cáo bền vững 2017

Report FJXVN 2017_FN

File Size:
24.33 MB
Document Type:
Portable Document Format
Download Resource

Các mục liên quan