Mở khoá trọn vẹn tiềm năng kinh doanh

Vượt qua rào cản nơi công sở, xoá bỏ nỗi lo bảo mật với dòng sản phẩm mới cùng giải pháp của chúng tôi để bạn tự do thúc đẩy việc kinh doanh

three colleagues climbing a mountain

Thế giới đang chuyển động nhanh hơn và khó dự đoán hơn bao giờ hết. Các tổ chức cần sự tự do để tạo ra những quyết định thay đổi cuộc chơi mỗi ngày mà không có bất kỳ trở ngại nào. Tự do để mạnh mẽ hơn, thích nghi, xử lý nhanh và luôn dẫn đầu. 

FUJIFILM Business Innovation giải phóng bạn khỏi những trở ngại nơi công sở với các sản phẩm và giải pháp phù hợp. Chúng tôi làm cho năng suất cao hơn, đội ngũ nhân viên linh hoạt hơn trong việc cải tiến tốc độ và quy mô, không còn gián đoạn hay nguy cơ về vi phạm bảo mật. 

 
cyber threats Interruptions complexity Limitations

Không còn
Các mối đe doạ an ninh mạng

Chúng tôi xác định và loại trừ các yếu điểm bảo mật trên toàn bộ mạng lưới in ấn của bạn, bảo vệ dữ liệu và giúp bạn yên tâm tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp. 

Không còn Những gián đoạn
Chúng tôi kết hợp công nghệ phản hồi với quản lý truy cập tập trung, để giảm thiểu thời gian chết mạng, giảm chi phí in ấn và đẩy nhanh đà kinh doanh.

Không còn Sự phức tạp 
Chúng tôi giản lược và số hoá toàn bộ trải nghiệm in ấn ngay thời điểm tài liệu được đưa vào máy in. Tiếp sức cho nguồn nhân lực tập trung vào việc cải tiến xây dựng doanh nghiệp. 

Không còn Những giới hạn
Tối đa hoá năng suất của việc làm việc từ xa với dịch vụ đám mây đi cùng với các giải pháp in ấn. Bảo đảm nhân viên của bạn luôn có thể truy cập các dịch vụ quan trọng. 

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu dòng máy ApeosPort mới.

Một dòng sản phẩm đa dạng giúp bạn tự do thúc đẩy công việc kinh doanh. 

Tìm hiểu thêm

Dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay tổ chức thương mại, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn phát triển việc kinh doanh và đạt được các mục tiêu đặt ra. Xem bộ sưu tập nguồn nguyên liệu của chúng tôi để tìm hiểu thêm. 

Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết