Quản lý Tài liệu

Tăng tính di động và cộng tác của nhân viên của bạn với một môi trường chia sẻ tài liệu năng động

document mangement

Overview

Chào mừng bạn đến với một phương pháp đơn giản hơn để lưu trữ, bảo vệ và quản lý tài liệu. Bằng cách giảm bớt các thủ tục phức tạp và loại bỏ các chi phí CNTT không cần thiết, bạn có thể đẩy mạnh tính nhanh nhạy của công ty bạn. Giải pháp Quản lý Tài liệu của chúng tôi cung cấp cho các công ty đang phát triển khả năng truy cập vào các tài liệu của doanh nghiệp an toàn ở bất kỳ vị trí nào. Với một môi trường chia sẻ tài liệu năng động, bạn có thể tăng khả năng di động của nhân viên và biến các thiết bị đa chức năng trở thành các công cụ năng suất mạnh mẽ.

Thách thức của bạn

Để dẫn đầu cuộc đua về thị trường cần phải có sự nhanh nhạy, khả năng thích ứng và hiệu quả công việc. Các tổ chức, dù lớn hay nhỏ, đều đang phục vụ cho một nguồn nhân sự ngày càng di động và yêu cầu truy cập vào nội dung dữ liệu ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Nguồn lao động kết nối đã được chứng minh là có năng suất cao hơn, hiệu quả hơn, hài lòng hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Bạn cần một giải pháp đám mây có thể dễ dàng mở rộng để cho bạn có một trải nghiệm không khác biệt giữa môi trường làm việc thực tế và môi trường số. Bạn muốn đảm bảo thông tin công ty được an toàn mà không phải đầu tư thời gian và tiền bạc vào một hệ thống bảo mật phức tạp làm hạn chế tính linh hoạt.

Với Giải pháp Quản lý Tài liệu của chúng tôi, nhân viên của bạn có thể cộng tác bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu trong khi các tài liệu vẫn được đảm bảo an toàn và tiện theo dõi. Và bạ có thể nói lời tạm biệt với các chi phí lớn dành cho máy chủ và cơ sở hạ tầng.

Solutions

Máy chủ đám mây có thể hợp nhất với các thiết bị đa chức năng của FUJIFILM Business Innovation, cho phép bạn in trực tiếp từ bất kỳ thiết bị nào. Các tài liệu scan và fax sẽ được đăng tải tự động vào thư mục đám mây đã được chọn đi kèm với một thông báo qua email. Bằng cách này bạn sẽ không bao giờ bỏ qua một fax quan trọng nào, và việc in theo yêu cầu và giấy in cũng sẽ được giảm đi.

Nhanh chóng truy cập các thông tin bạn cần từ PC hoặc thiết bị di động ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Người dùng có thể duy trì các ngăn kéo cá nhân và ngăn kéo chia sẻ, và chia sẻ các tập tin với các đơn vị bên ngoài bằng cách gửi liên kết để tải qua email. Bạn có thể tải các tập tin về bất kỳ thiết bị di động nào đang chạy hệ điều hành iOS và Android. Điều này sẽ cho nhân viên của bạn độ linh hoạt mà họ cần để có thể nắm bắt các cơ hội kinh doanh dù họ ở bất kỳ đâu.

Thay đổi cách làm việc của bạn bằng cách khai thác sức mạnh của đám mây để phát triển kinh doanh. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều nếu không còn phải quản lý máy chủ lưu trữ hoặc máy in. Chúng tôi cung cấp bạn một biện pháp quản lý tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng. Bạn có thể lọc các thông tin theo tủ, ngăn kéo và thư mục, và chỉ đơn giản là kéo thả tài liệu để đăng và tải chúng.

Giải pháp của chúng tôi có chi phí cài đặt thấp cùng với việc duy trì cũng dễ dàng. Bạn có thể dùng ngân sách và nhân viên của mình cho những việc quan trọng hơn vì giải pháp này không cần Chuyên viên quản trị hệ thống và máy chủ.

Hệ thống Quản lý Tài liệu của chúng tôi sẽ giữ dữ liệu của bạn được an toàn bằng cách mã hóa dữ liệu được xếp vào loại bảo mật thông tin cao nhất. Kiểm soát truy cập vào các tủ, ngăn kéo and thư mục, và thiết lập truy cập với toàn quyền chỉnh sửa hoặc chỉ đọc theo người dùng hoặc theo nhóm. Điều này sẽ đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể xem và xử lý thông tin công ty, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ dữ liệu quý giá.

Benefits

Bạn sẽ nhận được

  • Một máy chủ đám mây để lưu trữ và quản lý toàn bộ các tài liệu của bạn. Tìm kiếm và truy cập vào thông tin bạn cần bất cứ lúc nào bạn muốn.
  •  Kết nối tới máy chủ đám mây từ bất kỳ thiết bị nào, và chia sẻ tài liệu một cách dễ dáng và an toàn.
  • Hợp nhất với các thiết bị đa chức năng. In từ bất kỳ thiết bị di động hay PC nào.
  • Các tài liệu scan và fax sẽ được tự động đăng tải lên máy chủ đám mây.
  • Mã hóa dữ liệu và toàn quyền kiểm soát ai có thể truy cập vào thông tin công ty và truy cập tới mức độ nào, giúp cho dữ liệu của bạn được an toàn.
  • Không tốn chi phí cài đặt máy chủ và quản trị hệ thống

Các giải pháp liên