Sử dụng mực chính hãng

Mực in chính hãng

Mực không chính hãng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng in mà còn đem đến nhiều nguy cơ khác. Cùng tìm hiểu những ảnh hưởng của mực không chính hãng và cách thức xác thực mực chính hãng.

Chỉ có mực chính hãng từ FUJIFILM Business Innovation mới đem lại chất lượng in rõ nét

Một số nhà sản xuất khẳng định mực in mà họ cung cấp có chất lượng tương đương mực chính hãng. Trên thực tế, mực in được cung cấp từ bên thứ ba không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế và quản lý chất lượng như các vật tư được cung cấp từ FUJIFILM Business Innovation. Các kiểm nghiệm cho thấy các loại mực không chính hãng tái tạo hình ảnh với chất lượng thấp (ảnh minh họa bên cạnh).

Mực chính hãng FUJIFILM Business Innovation đảm bảo độ ổn định của thiết bị

Nếu bạn sử dụng mực in không chính hãng để tiết kiệm trong ngắn hạn, thì rất có thể bạn sẽ phải trang trải nhiều chi phí lớn hơn trong thời gian dài do phát sinh từ những hỏng hóc gây ra bởi mực in chất lượng thấp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể đối mặt với hiệu suất văn phòng bị giảm do sự cố từ thiết bị.

Mực chính hãng FUJIFILM Business Innovation an toàn và thân thiện với môi trường

Mực in FUJIFILM Business Innovation được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe, an toàn và môi trường. Trong khi đó, không thể đảm bảo được các tiêu chuẩn trên được đáp ứng bởi các nguồn sản xuất mực in không chính thức.

Chứng thực mực chính hãng

Để chứng thực mực in chính hãng quý khách vui lòng cào để lấy số trên tem chống hàng giả nhắn tin theo pháp CHG_FB_mã số gửi 8077

*Lưu ý: 1,000 VND/Tin nhắn