FUJIFILM Business Innovation

GIẢI PHÁP 3:
ỨNG DỤNG KẾT NỐI DOCUSIGN/ADOBE SIGN

Mặc dù ngày càng nhiều công ty chuyển sang các quy trình làm việc kỹ thuật số nhanh hơn, nhưng các quy trình ký duyệt vẫn mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi đòi hỏi cả việc xét duyệt nội bộ lẫn bên ngoài, và các đơn vị khác nhau sử dụng những hệ thống khác nhau.

Để giải quyết vấn đề này, DocuWorks giới thiệu giải pháp xét duyệt kỹ thuật số đầu cuối toàn diện có thể tích hợp các ứng dụng chữ ký điện tử thông dụng như DocuSign và Adobe Sign vào trong quy trình làm việc hiện hữu của doanh nghiệp.

Điều này cho phép bạn tạo ra và xử lý các tập tin trong DocuWorks như thể bạn đang thao tác trên các ứng dụng bên ngoài khác, đồng thời nhận các thông báo và cập nhật trạng thái trong thời gian thực khi tài liệu của bạn tiến triển từ trạng thái này sang trạng thái khác và tiến đến hoàn chỉnh.

36% được tiết kiệm

trung bình cho việc loại bỏ các bước xét duyệt bằng tay cho mỗi thoả thuận hoặc hợp đồng (Nguồn: DocuSign)


NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP NÀY LÀ GÌ?

KẾT QUẢ CHÍNH XÁC

Tài liệu được hoàn thành dễ dàng và được ký chỉ trong vài phút mà không lo đến sai sót, đẩy nhanh thời gian quay vòng, đồng thời cho kết quả và doanh thu sớm hơn.

CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP HƠN

Quản lý nguồn lực của bạn tốt hơn bằng cách giảm thời gian chuẩn bị, gửi, theo dõi, đối chiếu và xử lý các tài liệu – cũng như giảm các chi phí giấy tờ, mực in, in ấn, fax và phí gửi thư.

CÁC GIAO DỊCH BẢO MẬT VÀ CHÍNH XÁC

Thu thập dữ liệu bằng cách điện tử hoá, đồng thời cập nhật thông tin một cách tự động trong các hệ thống hiện có của doanh nghiệp – loại bỏ nhu cầu nhập lại dữ liệu - vì thế mọi thứ đều hợp pháp và rõ ràng với một lưu dấu kiểm tra hoàn chỉnh.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

Cung cấp cho khách hàng của bạn một trải nghiệm hài lòng hơn đi đôi với sự tiện lợi của việc truy cập các tài liệu ở mọi nơi, mọi lúc và trên mọi loại thiết bị.

HÃY BẮT ĐẦU