DÒNG MÁY REVORIA PRESS™ E1

BƯỚC VÀO VŨ TRỤ MÀU ĐƠN SẮC

Trải nghiệm sức mạnh của in ấn đơn sắc cùng dòng máy Revoria Press™ E1- máy in kỹ thuật số đơn sắc với tốc độ vượt trội và ứng dụng in đa dạng

Revoria Press™ E1 có gì mới?

Hãy lắng nghe nhà phát triển của chúng tôi tiết lộ những cải tiến của dòng máy này nhé

Thế giới in đơn sắc diệu kỳ

Trải nghiệm những đột phá trong kinh doanh, nâng cao năng suất đồng thời tạo ra những bản in chất lượng hoàn hảo với Revoria Press ™ E1-Series. Đẩy mạnh kinh doanh với các ứng dụng mới.

Cách mạng ngành in, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn

Với 7 mô đun cho từng cấu hình máy in theo nhu cầu in ấn của bạn. Hãy chạm thử vào máy in đơn năng hay đa năng của chúng tôi để xem toàn bộ cấu hình của máy nhé.

Tìm hiểu về dãy sản phẩm E1

Đừng để kích thước nhỏ gọn của máy làm bạn tưởng bở. Cấu hình tiêu chuẩn của máy đã được trang bị đầy đủ chức năng để in các bài in ngắn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Standard Printer
 1. Khay tay
 2. Máy In Revoria Press™ E1
 1. Khay đỡ giấy chia bộ

Tốc độ in lên đến 136ppm có thể đáp ứng được những yêu cầu thành phẩm phức tạp. Hãy để chiếc máy in đa năng này giúp bạn đáp ứng các ấn phẩm yêu cầu chia bộ, xếp chồng, bấm ghim, đục lỗ, hay chèn thêm trang bìa với các mô đun hoàn thiện gắn liền

Standard Pro Printer
 1. Khay tay
 2. Máy In Revoria Press™ E1
 1. Bộ chèn trang D1
 2. Bộ hoàn thiện D6

Nâng sự ổn định và năng suất của bạn lên một tầm cao mới! Với tốc độ in lên đến 136 trang / phút và các tính năng như bộ nạp giấy bằng khí hút mới C1-DS, có sức chứa tối đa 4.450 tờ SRA3 +, giúp giảm tỷ lệ nạp giấy hai lần. Bộ hoàn thiện D6 có gấp sách không chỉ cho phép phân loại, xếp chồng, dập ghim, đục lỗ mà còn tạo ra những tập sách gấp gáy vuông trông rất chuyên nghiệp.

Advanced Finishing Printer
 1. Bộ nạp giấy bằng khí hút C1-DS
 2. Máy In Revoria Press™ E1
 1. Bộ làm phẳng giấy D1
 2. Bộ hoàn thiện D6 có gấp sách

Tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của bạn khi bạn kết hợp công cụ in tiên tiến của chúng tôi với các ứng dụng in vô hạn. Cấu hình hoàn chỉnh các mô-đun hoàn thiện nâng cao cho phép bạn sắp xếp, xếp chồng, ghim ghim, đục lỗ, thậm chí chèn thêm các tờ hoặc bìa sách một cách dễ dàng mà không làm giảm chất lượng! Bộ xếp chồng và ngăn xếp dung lượng cao tối ưu hóa hơn nữa hiệu quả của bạn bằng cách cho phép bạn di chuyển tài liệu in để hoàn thiện sau một cách dễ dàng!

Full Configuration Printer
 1. Bộ nạp giấy bằng khí hút C1-DS
 2. Máy In Revoria Press™ E1
 3. Bộ làm phẳng giấy D1
 1. Bộ chèn trang D1
 2. Bộ xếp chồng công suất cao A1
 3. Bộ Cấn/ Xén 2 cạnh D2
 1. Bộ gập CD2
 2. Bộ hoàn thiện D6 có gấp sách
 3. Bộ gấp/ xén gáy vuông D1

Đổi mới việc in đơn sắc

Những bản in đơn sắc được thể hiện một cách tuyệt đẹp với chất lượng in cao cấp nhờ mực in EA-Eco LGK với hạt mực nhỏ nhất 6.5 microns. Nó giúp bạn có thể tái tạo các tranh ảnh với độ chuyển tông mượt mà, đều màu và chữ nhỏ in rõ ràng hơn.

*LGK: màu đen ít bóng

CÁC ỨNG DỤNG THÔNG DỤNG

Khai thác thị trường với các ứng dụng chất lượng cao do in kỹ thuật số mang lại và khám phá các tiềm năng kinh doanh mới như báo cáo, hướng dẫn, in sách, thẻ barcode, tem nhãn, v..v..

Standard Application
ỨNG DỤNG GẮN THẺ RFID

Thẻ và tem nhãn gắn chip RFID đang được thị trường rất ưu chuộng do dễ sử dụng. Điều này sẽ tạo ra một cuộc cách mạng cho ngành in đơn sắc của chúng ta. Hãy tận hưởng những lợi ích trong lĩnh vực này khi sự tăng trưởng của thẻ RFID ngày càng cao.

RFID Applications
CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH XUẤT SẮC

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng bản in và tốc độ in cho các bài in từ đơn giản để phức tạp như thông báo chi tiêu thẻ tín dụng, sao kê ngân hàng, truyện tranh hay thiết kế kiến trúc với các đường nét mỏng, cần độ chính xác cao. Khám phá những nét mới trong in đơn sắc khi mình có thể điều chỉnh hiển thị màn hình để tối ưu kết quả đầu ra. Bạn có thể sản xuất truyện tranh, chữ siêu nhỏ, hay thiết kế kiến trúc với tốc độ nhanh không tưởng.

Superb Image Quality

Quy trình in trôi chảy

Hãy tận dụng tối đa năng suất hoạt động của máy với quy trình in tích hợp. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa máy in Revoria Press™ E1 với giải pháp phần mềm độc đáo của chúng tôi sẽ sắp xếp hợp lý quy trình chế bản, và hoàn thiện sản phẩm. Một cách đơn giản để tối ưu hóa doanh nghiệp hợp lý.

BỘ NẠP GIẤY BẰNG KHÍ HÚT

Bộ nạp giấy này giúp tăng khả năng xử lý giấy và giảm rủi ro nạp chồng giấy. Trải nghiệm việc đáp ứng được đa dạng loại vật liệu trong sản xuất ở mọi kích thước.

IN NHANH THẦN TỐC

Dòng máy in Revoria Press™ E1 được trang bị động cơ in mạnh mẽ có thể in được khổ SRA3 lên đến 68 trang/phút

Blazing-Fast Printing
HOÀN THÀNH CHU TRÌNH IN TỰ ĐỘNG

Công việc in không chỉ phụ thuộc vào mỗi máy in, nó còn cần phải tự động hóa hoạt động in của bạn từ những việc văn phòng hằng ngày như sao chụp, in, quét cho đến những hoạt động sản xuất nặng nề.

Workflow Automation

Tài nguyên

Tìm hiểu thêm về dòng máy in Revoria Press™ E1 và hiểu thêm về thị trường để phát triển doanh nghiệp của bạn

Hình minh họa về Revoria Press™ E1

Bạn đang tìm kiếm cách để tăng lợi nhuận? Hãy tận dụng sức mạnh của vũ trụ màu đơn sắc và nâng tầm doanh nghiệp của bạn với khả năng ưu việt của Revoria Press™ E1 Series.

Với hình minh họa này, bạn sẽ thấy được máy in Revoria Press™ E1 giải quyết các thách thức trong in ấn như thế nào để tăng lợi nhuận một cách hiệu quả và hợp lý nhất.

Tải tài liệu

Sách ảnh của Revoria Press™ E1

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số đang ngày càng trở nên thông dụng, các doanh nghiệp đều phải xem xét là chiến lược để duy trì hoạt động và lợi nhuận. Vì vậy việc sáng tạo và đổi mới mang lại các giá trị mới cho khách hàng cuối đồng thời vẫn hoạt động hiệu quả và giảm chi phí trở thành mối ưu tiên hàng đầu của chủ doanh nghiệp.

Sách ảnh này sẽ cho các bạn các nhìn nhận về tầm quan trọng của năng suất in ấn trong kinh doanh, cũng như liệt kê các xu hướng thị trường để bạn có thể dẫn đầu cuộc đua so với đối thủ. Chúng tôi đã tổng hợp một lượng lớn dữ kiện quy giá để bạn nâng cấp doanh nghiệp của mình từ những điều đơn giản nhất và hướng đến thành công lâu dài.

Tải tài liệu

Cùng khám phá vũ trụ đơn sắc của Revoria Press™ E1

Liên Hệ