REVORIA PRESS™ PC1120

KHẢ NĂNG PHỐI MÀU VÔ HẠN

Các cơ hội vô tận đang chờ đón bạn với Revoria Press™ PC1120. Hãy trang bị cho mình sức mạnh chuyển đổi năng suất và hiệu suất mang tính cách mạng và mở ra giá trị thực trong in ấn CMYK+

Khám phá chân trời mới của Đồ Họa Truyền Thông

Tối đa hóa tiềm năng Doanh nghiệp

Được thiết kế để làm được nhiều hơn những điều bạn nghĩ với doanh nghiệp của mình

Sức mạnh vô hạn

Vượt xa tiềm năng phát triển của bạn với khả năng phối màu vô hạng, và chất lượng bản in ấn tượng, mang sức sống đến cho các thiết kế sáng tạo.

TĂNG KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VỚI MÀU ĐẶC BIỆT

Màu đặc biệt như nhũ vàng, nhũ bạc, trắng, Hồng, và Trong suốt mở ra những cơ hội vô hạn cho in nhanh

Bạn có thể làm được:

 • Hiệu ứng sơn dầu bóng bẩy
 • In nhiều lớp nhủ phủ lên lớp CYMK để tạo màu sắc đặc biệt
 • Màu hồng mang lại hình ảnh sống động, tươi sáng, mở rộng không gian màu và chuyển tông mượt hơn
 • Bản in trên nền giấy màu thể hiện được các màu sắc phong phú hơn, có chiều sâu hơn với màu trắng, nhũ vàng, nhũ bạc.
White
Metallic (silver)
Metallic (gold)
Clear
Pink
Bản in đầu ra đẹp tuyệt

Độ phân giải cao và hình ảnh màn hình mượt mà 2,400 x 2,400 dpi với công nghệ độc đáo của chúng tôi. Độ sâu bit lên đến 10 bits mang lại vùng chuyển tông mượt mà, rực rỡ. Đây chỉ là một phương pháp khác để mang lại khả năng phối màu vô tận, làm cho hình ảnh trở nên sắc sảo, đẹp đẽ và sang trọng hơn.

Stuning Printouts Stuning Printouts
BẢN IN CHI TIẾT & ĐA DẠNG

Thổi sự sống vào trong các ảnh chụp khiến chúng có hồn hơn với khả năng đặc biệt tự động làm sáng màu da và tạo kết cấu da thật hơn. Hạt mực Super EA ECO toner siêu nhỏ (nhỏ hơn 20% so với mực EA) giúp hình ảnh in ra mịn màng và đẹp, in đều màu, và đường nét mảnh được thể hiện rõ ràng- cho phép bạn thử nghiệm xa hơn với các khả năng phối màu vô hạn

Kéo để thấy sự khác biệt

In ấn thông minh

Tối ưu hóa chất lượng ảnh dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI) phân tích dữ liệu để xác định các đối tượng trong bức ảnh của bạn để nó có thể áp dụng các hiệu ứng phù hợp trong quá trình in nhằm nâng cao chi tiết hình ảnh, do đó bạn tốn ít thời gian hơn trong quá trình thành phẩm. Hơn hết, nó mở ra cho bạn khả năng tự động hóa các quy trình in để tiết kiệm thời gian và mang lại năng suất vượt trội.

TỐI ƯU HÓA CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH NHỜ TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO (AI)

Trí thông minh nhân tạo (AI) được tích hợp trong máy chủ in giúp bạn tự động chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh* cùng lúc một cách dễ dàng và hiệu quả. AI tự động cải thiện:

 • Ánh sáng của đèn và độ nét của ảnh
 • Điều chỉnh màu da
 • Sáng tối và nhiều hơn nữa

Thật tuyệt để sắp xếp lại hoạt động của doanh nghiệp một cách hợp lý.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VỚI MÀU HỒNG

AI-Based Photo Quality Optimisation
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VỚI MÀU HỒNG

AI tự động chuyển dữ liệu hình ảnh mà không cần qua chỉnh sửa để cho ra các bản in mượt mà, tự nhiên, màu sắc sáng hơn, màu da tự nhiên hơn

Tính linh hoạt vô hạn

Khám phá vô vàn ứng dụng mới. Sắp xếp hợp lý các hoạt động của doanh nghiệp và nâng cao năng suất với các tính năng cải tiến như Bộ nạp khí hút và bộ khử tĩnh điện để giúp việc xử lý vật liệu in của bạn trở nên dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về Revoria Press™ PC1120
BỘ NẠP GIẤY BẰNG KHÍ HÚT

Tăng khả năng xử lý giấy, giảm nguy cơ nạp chồng giáy. Hãy cùng trải nghiệm việc có thể chạy được nhiều loại giấy cho sản xuất và nhiều kích thước, định lượng giấy khác nhau.

BỘ KHỬ TĨNH ĐIỆN

Thiết bị này giúp bạn có thể in trên các vật liệu như films, giấy thiếc, và vật liệu trong suốt mà không sợ chúng bám dính vào với nhau, rất dễ dàng cho việc hoàn thiện sau này.

CẤU HÌNH LINH HOẠT

Cấu hình máy linh hoạt dựa theo quy mô của công ty

Cấu hình tiêu chuẩn gồm động cơ in mạnh mẽ tốc độ 120ppm, 2 khay giấy và khay đỡ giấy chia bộ

 1. Máy in Revoria Press™ PC1120
 1. Khay đỡ giấy chia bộ

Cấu hình tiêu chuẩn nâng cao với công nghệ nạp giấy bằng khí hút mới có thể in được các bài in với khổ giấy dài 1,200mm dễ dàng hơn.

 1. Bộ nạp giấy bằng khí hút C1-DS + Bộ nạp giấy khổ dài
 2. Máy in Revoria Press™ PC1120
 1. Mô đun làm phẳng giấy D1
 2. Bộ hoàn thiện D6 có gấp sách + khay đỡ giấy dài

Mở rộng tiềm năng kinh doanh khi kết hợp máy in và bộ hoàn thiện gắn liền. Xắp bộ, chồng, bấm ghim, đục lỗ, chèn bìa- mọi thao tác đều có thể thực hiện liền mạch với máy in. Bộ xếp chồng công suất cao gắn liền có sức chứa lên đến 10,000 tờ, đáp ứng các đơn hàng sản lượng lớn chưa bao giờ dễ đến thế.

 1. Máy in Revoria Press™ PC1120
 2. Mô đun làm phẳng giấy D1
 3. Bộ chèn trang D1
 4. Bộ xếp chồng công suất cao A1 có mô đun nối
 1. Bộ gấp CD2
 2. Bộ hoàn thiện D6 có gấp sách
 3. Bộ xén và gấp gáy vuông D1

Tối ưu hóa khả năng và tiềm năng doanh nghiệp của bạn một cách đáng kinh ngạc với dòng máy in sản xuất hiện đại không chỉ với tính năng hoàn thiện nâng cao mà còn in được những bản in chất lượng trên đa dạng vật liệu. Cấu hình này giúp tự động hoàn toàn quy trình in, đáp ứng sản lượng in lớn.

 1. Bộ nạp giấy bằng khí hút C1-DS + Bộ nạp giấy khổ dài
 2. Bộ nạp giấy bằng khí hút dạng chuỗi
 3. Máy in Revoria Press™ PC1120
 4. Mô đun làm phẳng giấy D1
 1. Bộ chèn trang D1
 2. Bộ khử tĩnh điện D1
 3. Bộ xếp chồng công suất cao với mô đun chuyền A1
 4. Bộ cấn/ xén 2 cạnh D2
 1. Bộ gấp CD2
 2. Bộ hoàn thiện D6 với Booklet Maker
 3. Bộ xén và gấp gáy vuông

REVORIA PRESS™ PC1120 có gì mới?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ phòng nghiên cứu và phát triển của chúng tôi để biết được những công nghệ làm nên Revoria Press™ PC1120

Những khả năng vô hạn

Khả năng phối màu vô hạn sẽ mang lại những nguồn thu nhập mới vì màu nhũ và màu trong suốt của chúng tôi có thể sử dụng được cho rất nhiều ứng dụng, bao gồm cả những biểu ngữ dài. Khả năng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của con người.
KHÁM PHÁ NGAY

Innovation Program

Chương trình Sắc Màu Đổi Mới

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các thách thức trong việc quản lý màu sắc. Đó là lý do để chúng tôi thành lập chương trình đặc biệt này, chương trình sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn về màu sắc, đào tạo khách hàng, và dịch vụ màu sắc đặc biệt.

Tài liệu

Tìm hiểu thêm về Revoria Press™ PC1120, và nghiên cứu phân tích thị trường để phát triển doanh nghiệp.

Hình minh họa về Revoria Press™ PC1120

Hãy khám phá sức mạnh thực sự của khả năng phối màu vô hạn của Revoria Press™ PC1120.

Trong hình minh họa này, khám phá thông tin chi tiết về cách các tính năng của Revoria Press™ PC1120 có thể cách mạng hóa hoạt động kinh doanh in ấn của bạn và biến những thách thức in ấn phổ biến thành cơ hội vô tận.

Tải tài liệu

Sách ảnh của Revoria Press™ PC1120

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng, sự thay đổi văn hóa và tiến bộ công nghệ tiến hóa hằng ngày. Vì vậy ngành in cũng cần phải thay đổi. Để duy trì tính cạnh tranh, các doanh nghiệp in cần nhanh chóng thay đổi tư duy để bắt kịp xu hướng hiện tại.

Sách ảnh này nhằm cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng hiện tại của ngành in, cũng như nhu cầu và xu hướng đối với máy in thương mại, đại lý sáng tạo và chủ sở hữu thương hiệu. Khám phá những cách mới mà doanh nghiệp của bạn có thể phát triển trong thị trường năng động này.

Tải tài liệu

Khám phá cách Revoria Press™ PC1120 có thể thúc đẩy doanh nghiệp bạn như thế nào

Liên Hệ