Khám phá sức mạnh
tự động hóa trong in ấn

Làm việc thông minh, tay chân nhàn rỗi

Quy trình in đơn giản hơn, hiệu quả hơn

Làm được nhiều việc hơn không có nghĩ là phải bỏ nhiều thời gian và công sức để làm việc hơn. Đôi khi, mình phải đầu tư công cụ hỗ trợ để làm việc thông minh hơn. Dòng máy Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và Versant® 170i Press được với các thiết kế giúp năng lực sản xuất tăng cao và đi kèm các tính năng thông minh giúp tối ưu hóa khả năng in ấn của máy mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Tốt hơn với tự động hóa, nếu không nói là thông minh hơn

Tự động hóa quy trình làm việc là một cách hiệu quả để cắt giảm sự phức tạp trong quá trình xử lý in của bạn và gia tăng hiệu quả công việc. Công nghệ tự động hóa có nghĩa là các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại trước đây có thể được xử lý bởi máy in chứ không phải nhân viên của bạn.

Máy in Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và Versant® 170i Press mới đi kèm với các tính năng quy trình làm việc tự động giúp nâng cao hiệu suất của chúng, để mang lại cho bạn năng suất mà bạn cần. Với Máy chủ Máy in GX và FreeFlow Core, bạn sẽ có một quy trình làm việc không cần chạm, tự việc nạp giấy, hiệu chỉnh cho các loại vật liệu in khác nhau hay quản lý nhiều công việc quét, tất cả đều có thể được máy xử lý. Nó cũng tự động hóa các quy trình điều chỉnh hình ảnh để đảm bảo mọi tài liệu đều được căn chỉnh hoàn hảo, cho bản in lý tưởng.

Đối với người dùng khối doanh nghiệp, nguy cơ nhân viên mắc lỗi trong quá trình chế bản được giảm thiểu và thời gian nộp bài có thể được cắt giảm đáng kể nhờ quy trình xử lý tài liệu nhanh chóng và đơn giản. Không cần hiệu chuẩn hoặc điều chỉnh để chuyển sang công việc tiếp theo. Tất cả điều này có nghĩa là nhóm của bạn có thể tự do tập trung vào các nhiệm vụ khác và công việc kinh doanh của bạn có thể tiếp tục phát triển.

Đối với các nhà in, tự động hóa khâu in ấn có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc điều hành và phát triển doanh nghiệp mà không phải liên tục quản lý và giám sát công việc. Và điều gì có thể thông minh hơn thế?

Hãy bắt đầu xây dựng một quy trình in thông minh ngay từ hôm nay

Những phát minh này sẽ giúp doanh nghiệp có được kết quả kinh doanh ổn định và sự hỗ trợ để đẩy mạnh sản xuất. Vì vậy, nếu bạn muốn biến mọi thứ thành hiện thực với các khối cơ hội mới và xem họ có thể làm gì cho bạn, hãy liên hệ ngay hôm nay.

Trò chuyện trực tuyến

Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi về những cơ hội mà
Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và Versant® 170i Press có thể mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Nói chuyện với chúng tôi