Tiết kiệm nhiều,
lãng phí ít

Xem FUJIFILM Business Innovation cùng các dòng máy in
Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press
và Versant® 170i Press giúp bạn tiết kiệm như thế nào

Sản phẩm được làm ra để phát triển cùng bạn

Trong kinh doanh, áp lực phải giảm chi phí và kiểm soát ngân sách luôn đè nặng lên chủ doanh nghiệp. Và khi thời điểm trở nên khó khăn, bạn cần phải cứng rắn hơn nữa trong các quyết định của mình.

Tưởng chừng những hao tổn khi bị kẹt giấy, hay việc phân loại bài in thủ công, điều chỉnh lệnh in mỗi khi in bài mới có vẻ nhỏ, khi cộng lại chúng là một con số vô cùng lớn.

Giảm thiểu các lãng phí vì chúng rất quan trọng

Thử tưởng tượng bạn đang phải chạy đua với thời gian để hoàn thành bài in; hạn chót đã cận kề… vậy mà máy in bị kẹt giấy.

Bình tĩnh, giờ bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Với công nghệ mới của chúng tôi trên dòng máy in Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và Versant® 170i Press những tình huống như vậy sẽ không còn xảy ra nữa. Được trang bị Bộ nạp hút khí mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng có thể xử lý hiệu quả nhiều loại vật liệu in với khối lượng lớn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ kẹt giấy.

Khi thử nghiệm, Bộ nạp khí hút đạt tỷ lệ kẹt chỉ 0,01%, thấp hơn 6 lần so với các hệ thống tương tự1 Có nghĩa là bạn có thể tự tin sản xuất in ấn của mình hiệu quả và ít gặp lỗi nhất có thể. Việc cấp giấy sai cũng sẽ không còn xảy ra. Các bộ cấp giấy khác xảy ra nhiều lần nạp sai giấy hơn 16% so với máy của chúng tôi trong thử nghiệm1.

Mỗi lần kẹt giấy đều đi kèm với lãng phí vật liệu. Và khi bạn nghĩ về thời gian dành cho việc phân loại bài in cho mỗi lần in, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã tiết kiệm được khá nhiều thay vì chỉ một vài rủi ro và cơn đau đầu.

Đầu óc đỡ tay chân

Như câu nói bất hủ, thời gian là tiền bạc. Với các điều chỉnh tự động thông minh và quản lý vật liệu in của Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và
Versant® 170i Press, bạn sẽ sớm thấy thời gian đã tiết kiệm được chuyển thành nhiều thời gian rảnh hơn để bạn làm các việc khác cho doanh nghiệp của mình.

Máy in Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và Versant® 170i Press ũng có thời gian in nhanh hơn nhờ i công nghệ Cuộn nhiệt mới của chúng tôi. Được thiết kế để giảm đáng kể thời gian khởi động cần thiết, nó đã được chứng minh là giảm thời gian in 60-67%2.

Nhiều thời gian và tiền bạc hơn để tập trung vào tương lai

Khi tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn, bạn sẽ dùng ngân sách của mình để tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp và phát triển các cơ hội mới. Nếu bạn muốn trò chuyện thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.

  1. Theo thông số của phòng R&D
  2. Theo thông số của phòng R&D

Trò chuyện trực tuyến

Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi về những cơ hội mà Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và Versant® 170i Press ó thể mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ