FUJIFILM Business Innovation:
Lựa chọn lý tưởng cho in ấn trọn gói

4 lý do để FUJIFILM Business Innovation là lựa chọn sáng suốt trong việc in ấn

Sự hỗ trợ đáng tin cậy

Chúng tôi biết việc kinh doanh đôi khi thật đau đầu. Không bao giờ là đủ thời gian bởi có quá nhiều việc phải làm.

Gần đây, mọi việc càng trở nên khó khăn hơn. Doanh nghiệp trên toàn thế giới đều gặp khó khăn trong hoạt động. Nhu cầu in ấn sụt giảm đáng kể vì cạnh tranh giữa các nhà in khác. Những lúc như thế này, các doanh nghiệp đều cần sự hỗ trợ từ hãng.

Tại FUJIFILM Busines Innovation, chúng tôi xây dựng các giải pháp in của mình để phù hợp hoàn toàn với hoạt động của doanh nghiệp; để giúp bạn làm việc thông minh hơn và giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, khi chọn FUJIFLM Business Innovation, chúng tôi không chỉ cung cấp máy in và số hotline mà còn là đối tác đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi bước đường.

Mọi việc đã được lo liệu chu đáo, đặc biệt là doanh nghiệp của bạn

Mọi việc đã được lo liệu một cách chu đáo. Hãy mạo hiểm với khoản đầu tư vào thiết bị in ấn và bạn sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời của chúng tôi. Không phải lo lắng tới những chi phí sửa chữa không lường trước bởi nó đã bao gồm trong hợp đồng. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp Dịch vụ Hỗ trợ từ xa giúp sửa chữa những lỗi nhỏ nhanh chóng, kịp thời

Bạn không bao giờ biết khi nào cơ hội sẽ đến. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn dự đoán và bảo đảm bản in hoàn hảo để tối đa hóa thời gian hoạt động và tránh sự chậm trễ sản xuất không mong muốn. Hệ thống thông minh Bảo trì Dự đoán mới của chúng tôi giúp bạn yên tâm để xây dựng doanh nghiệp của mình và đón đầu các cơ hội, biết rằng máy in của bạn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong kinh doanh, mọi việc đều được đánh giá qua các số liệu. Với máy in Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press hay dòng
Versant® 170i Pressmới, thông số sản phẩm đều rất tốt. Không cần phải tính chi phí nhân sự của việc đào tạo nhân viên để vận hành máy, vì chúng tôi kiêm luôn việc hướng dẫn & đào tạo cho nhân viên của bạn. Tất cả điều này có nghĩa là việc kiểm soát Tổng chi phí sở hữu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi luôn muốn đồng hành đường dài cùng bạn. Khi chọn FUJIFILM Business Innovation bạn sẽ có được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ những chuyên viên tư vấn giải pháp in, tư vấn màu sắc để giúp bạn khai thác tối đa sản phẩm của mình và sẵn sàng đón nhận các cơ hội mới.

Điều này có nghĩa gì?

Các nhà in

Bạn sẽ có một đối tác giúp doanh nghiệp của bạn vận hành dễ dàng, người dùng cuối vui vẻ và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

Doanh nghiệp

In ấn sản xuất tại công ty giờ sẽ trở nên liền mạch và dễ dàng hơn khi chúng tôi lúc nào cũng ở bên bạn và hỗ trợ khi bạn cần.

Vậy bạn đã sẵn sàng để chào đón một đối tác in ấn và các cơ hội mới chưa?

Hãy tin dùng dịch vụ toàn phần cùng các dòng máy in mới Versant® 3100i Press,
Versant® 180i Press và Versant® 170i Press của FUJIFILM Business Innovation. Trò chuyện cùng chuyên gia của chúng tôi để mở khóa những cơ hội của bạn ngay hôm nay.

Trò chuyện trực tuyến

Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi về những cơ hội mà Versant® 3100i Press, Versant® 180i Press và Versant® 170i Press có thể mang lại, hãy liên hệ với nhóm ngay hôm nay.

Liên hệ