Versant® 180i Press

Máy in thông minh, nhanh chóng và linh hoạt, sẵn sàng nâng cao năng suất và mang lại cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi

Mảnh ghép mang lại các cơ hội mới

Quản lý các nhu cầu in, quét và sao chép của bạn một cách dễ dàng và làm được nhiều việc hơn bao giờ hết với tính linh hoạt của Versant® 180i Press. Tự cấu hình máy riêng theo nhu cầu của bạn và tìm giải pháp in hoàn hảo để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Khám phá những cấu hình khác nhau

Tiêu chuẩn

Cấu hình tiêu chuẩn được thiết lập lý tưởng để in và sản xuất sản lượng lớn hơn, sẵn sàng phát triển theo nhu cầu của bạn.

Hoàn thiện

Nếu bạn cần sản lượng in, quét và photo cao hơn cùng những lựa chọn linh hoạt khâu hoàn thiện, hãy chọn hệ thống hoàn thiện gắn liền và bộ nạp giấy Hút khí để xử lý các loại vật liệu, kích thước và hoàn thiện khác nhau với năng suất cao.

Cấu hình tối đa

Dành cho người dùng có sản lượng lớn nhất, những người cần dung lượng lớn và tính linh hoạt thật sự, thiết lập nâng cao sẽ giúp bạn xây dựng cơ hội mà bạn đang tìm kiếm.

Quét và Sao chụp không khiếm khuyết

Quản lý tài liệu liền mạch và làm việc hiệu quả hơn với khả năng sao chép và quét được sắp xếp hợp lý nâng cao của Versant® 180i Press.

Xem thông tin chi tiết của
máy Versant® 180i Press

Trò chuyện cùng chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cơ hội mà Versant® 180i Press có thể mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ