Versant® 3100i Press

Công cụ thông minh hơn và hiệu quả hơn để phát triển khă năng in của bạn và tạo cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi

Mảnh ghép quyền năng để xây dựng cơ hội mới

Máy in kỹ thuật số tốc độ cao nhất của dòng
the Versant® sẽ mang lại cho bạn tất cả các khả năng và sự linh hoạt cần thiết để tối đa hóa năng suất và đón nhận những cơ hội mới. Được thiết kế để phát triển cùng doanh nghiệp của bạn, máy in Versant® 3100i Press có thể dễ dàng gắn thêm bộ cấp giấy hoặc tính năng bổ sung khi cần thiết
Chúng tôi không chỉ nói suông. Dòng Versant® 3100i Press vừa vinh dự được chức Keypoint Intelligence trao chứng chỉ Buyer’s Lab PRO Awards cho hạng mục “Máy in kỹ thuật số phân khúc trung cấp tốt nhất năm 2021”
Dòng máy đã thể hiện rất tốt 6 bài in đánh giá chất lượng, hiệu suất, khả năng xử lý giấy đa dạng từ 80gsm đến 300gsm.

Khám phá những cấu hình khác nhau

Tiêu chuẩn

Cấu hình tiêu chuẩn được thiết lập lý tưởng để in và sản xuất sản lượng lớn hơn, sẵn sàng phát triển theo nhu cầu của bạn.

Hoàn thiện

Nếu bạn cần sự linh hoạt và lựa chọn nhiều hơn cho khâu hoàn thiện, hãy chọn hệ thống hoàn thiện gắn liền và bộ nạp giấy Hút khí để xử lý các loại vật liệu, kích thước và hoàn thiện khác nhau với năng suất cao.

Cấu hình tối đa

Dành cho người dùng có sản lượng lớn nhất, những người cần dung lượng lớn và tính linh hoạt thật sự, thiết lập nâng cao sẽ giúp bạn xây dựng cơ hội mà bạn đang tìm kiếm.

Màu sắc rực rỡ trên từng trang giấy

Tận hưởng nhiều khả năng sáng tạo hơn, khám phá các tùy chọn hoàn thiện khác nhau và tái tạo màu sắc mượt mà và sống động theo thời gian - tất cả đều mang lại cho tài liệu và bản in thêm tác động.

Xem thông tin chi tiết của
máy Versant® 3100i Press

Trò chuyện cùng chúng tôi

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những cơ hội mà Versant® 3100i Press ó thể mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ