ภาพรวม

โซลูชั่นการบริหารจัดการคลาวด์ & อุปกรณ์ของฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น จะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการกระบวนการทำงานที่หลากหลายจากจุดศูนย์กลางหนึ่งเดียวในรูปแบบ Online Hub ได้ การทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มระดับการควบคุมและการรักษาความปลอดภัยให้กับบริษัทของคุณให้สูงยิ่งขึ้น และยังช่วยลดต้นทุนและประหยัดเวลา โดยไม่ต้องจำกัดความยืดหยุ่นในการใช้แรงงาน

ความท้าทาย

การบริหารต้นทุนให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในขณะที่ต้องบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์ ข้อมูล อุปกรณ์และขั้นตอนการทำงานที่หลากหลายเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ทุกอย่างสามารถทำให้เกิดค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย เช่น การซ่อมบำรุงเซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ และอีกไม่นาน ขั้นตอนการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นที่เพิ่มขึ้นจำนวนมหาศาลย่อมส่งผลเสียต่อผลผลิตและผลกำไรขององค์กรอย่างแน่นอน

ตามงานวิจัย 10-20 เปอร์เซ็นต์ของงบประมาณด้านไอทีส่วนใหญ่จะเสียไปกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นต่อเนื่อง เช่น การจัดหาอุปกรณ์และการซ่อมบำรุง ถึงเวลาแล้วที่จะต้องลดต้นทุนในส่วนนี้ลงโดยเปลี่ยนมาใช้ระบบคลาวด์แทน

คุณต้องการโซลูชั่นเพียงหนึ่งเดียวที่จะช่วยคุณบริหารจัดการแหล่งข้อมูลของคุณทั้งหมด ติดตามงานพิมพ์ระหว่างองค์กรและมีระบบความปลอดภัยที่เข้มงวด คุณต้องลดขั้นตอนการทำงานที่ต้องพึ่งพาการใช้งานในสถานที่เฉพาะแห่ง เมื่อคุณสามารถบริหารจัดการทุกสิ่งได้จากระบบที่ใช้งานคลาวด์เป็นศูนย์กลางแล้ว คุณก็จะเหลือเวลามากพอที่จะไปมุ่งเน้นการทำผลกำไรให้กับบริษัทได้มากยิ่งขึ้น

โซลูชั่น

โซลูชั่นของเราพร้อมช่วยให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ คุณสามารถติดตั้งระบบบริหารจัดการต้นทุนอัจฉริยะเข้ากับอุปกรณ์ทุกอย่างและในทุกกระบวนการได้ เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านทางระบบคลาวด์ได้ การแสดงรายงานจะทำให้คุณมองเห็นการใช้งานพิมพ์ทั้งหมดโดยแยกตามพนักงาน แผนก และอุปกรณ์ ทำให้ง่ายต่อการจัดการค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติการและคิดค่าใช้จ่ายกับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง ด้วยกฎการใช้งานพิมพ์ที่เข้มงวด โซลูชั่นของเราสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลือง ค่าไฟ และต้นทุนลงไปได้

โซลูชั่นของเราเป็นโซลูชั่นเดี่ยวที่จะช่วยคุณจัดการข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณทั้งหมดผ่านทางศูนย์กลางจากคลาวด์ได้ ด้วยการควบคุมแบบอัตโนมัติ คุณจะสามารถบริหารจัดการต้นทุนและเอกสารได้โดยที่แทบไม่มีการแทรกแซงเกิดขึ้น โซลูชั่นของเราใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนและไม่ต้องลงทุนเป็นเงินก้อนใหญ่ไปกับเทคโนโลยี

โซลูชั่นของเราช่วยให้กระบวนการทำงานเป็นแบบอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงยิ่งขึ้น ด้วยการบริหารจัดการระบบทางออนไลน์ องค์กรของคุณจะทำงานได้ราบรื่นยิ่งขึ้นและพนักงานจะสามารถทำงานเสร็จได้เพิ่มมากขึ้นในหนึ่งวัน ด้วยวิธีการที่ไม่ซับซ้อนในการบริหารจัดการกระบวนการทางธุรกิจและมองเห็นถึงการใช้งานและค่าใช้จ่ายที่ชัดเจนขึ้น ทำให้คุณมีเวลาเหลือมากพอที่จะไปมุ่งเน้นในสิ่งอื่นที่สำคัญมากกว่าได้

โซลูชั่นออนไลน์ของเราใช้งานง่ายและมี Touchpoint สำหรับทั้งอุปกรณ์ ผู้ใช้ และแผนกต่างๆ ทั้งหมด

โซลูชั่นการทำงานผ่านคลาวด์ต้องการอุปกรณ์พื้นฐานทางด้านไอทีจำนวนไม่มาก และยังช่วยทำให้คุณสามารถติดตามการใช้ไฟฟ้าและมีมาตรการวัดผลและทำรายงานความคืบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง มีการดำเนินการอย่างไม่มีประสิทธิภาพ หรือผู้ใช้ทำงานผิดพลาดได้โดยการควบคุมการเข้าใช้งานและจำกัดสิทธิ์ผู้ใช้ นอกจากนั้นคุณยังสามารถที่จะดำเนินการให้ตอบโจทย์ตามเป้าหมายและโควต้าของบริษัทได้ ไม่ว่าจะเป็นของแผนก เป็นกลุ่ม หรือรายบุคคลก็ตาม

ผลประโยชน์

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • โซลูชั่นการบริหารจัดการผ่านทางคลาวด์เพื่อใช้ควบคุมอุปกรณ์และต้นทุน
  • ระบบติดตามอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านทางระบบส่วนกลางของคลาวด์ ที่ช่วยทำให้คุณมองเห็นถึงค่าใช้จ่ายที่ซ่อนเร้นอยู่และการใช้งานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ
  • มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเช่น SSL Encryption, Password Protected Documents, Operation History and Account Management
  • เครื่องมือที่จะแปลงข้อมูลให้เป็นรูปแบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยลดการใช้กระดาษลงและทำให้ขั้นตอนการทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น

โซลูชันที่เกี่ยวข้อง