FUJIFILM Business Innovation


Kintone คือแพลตฟอร์มสถานที่ทำงานแบบครบวงจรที่จะเข้ามาจะเข้ามาช่วยให้ทีมต่าง ๆ ที่ทำงานร่วมกันใกล้ชิดสามารถสร้าง แชร์ และสร้างเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติที่ปรับแต่งได้ รวมถึงขั้นตอนในการสรุปผลด้วยข้อมูล ไม่ว่าจะเลือกจากแอปพลิเคชันที่พร้อมใช้งานของเรา หรือสร้างแบบที่เป็นของคุณเองก็ทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีทักษะการเขียนโค้ดใดๆ


การทำงานของ Kintone

 

1: จัดระเบียบ

รวบรวมข้อมูลที่มาจากหลายแหล่ง ทั้งแบบกระดาษและแบบดิจิทัล ก็สามารถนำมาจัดระเบียบให้อยู่ใน
สเปรดชีทเดียวกันได้โดยอัตโนมัติ พร้อมจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลส่วนกลางของ Kintone

 

2: สร้าง

ทำให้การสร้างแอปเป็นไปได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าคุณจะมีทักษะในระดับใด อยู่แผนกไหน หรือรับผิดชอบในด้านใดก็ตาม เลือกดูจากเทมเพลตแอปพร้อมใช้งานกว่า 1,000 รายการ ในคลังของเรา ซึ่งคุณสามารถนำไปปรับแต่งได้ง่ายๆ หรือจะเลือกสร้างแอปใหม่ตั้งแต่แรกเริ่มก็ได้เช่นกัน

 

3: ใช้งาน

เครื่องมือสื่อสารที่ยืดหยุ่นของเราจะทำให้ทั้งทีมของคุณเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อให้สามารถแชร์ข้อมูลได้อย่างอิสระ Kintone ช่วยมอบเครื่องมือในการทำงานร่วมกันมากมาย ทั้งการคอมเมนต์แบบสดและแบบเฉพาะจุด เพื่อให้ทุกคนเข้าใจสิ่งที่คุณกำลังพูดถึงได้ง่ายๆ

 

4: เรียนรู้

คุณสามารถกรองหรือรวบรวมดาต้าพอยท์ (Data Point)เพื่อสร้างข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วยดาต้าซึ่งจะช่วยคุณในการดีไซน์รูปแบบการทำงานอัตโนมัติ สร้างแดชบอร์ดของคุณเองพร้อมเซ็ตข้อมูลที่ปรับแต่งได้และอัปเดตแบบเรียลไทม์ พร้อมด้วยการวิเคราะห์เพื่อทำความเข้าใจข้อมูลในระดับสูงสุด

ติดต่อทีมขายของเรา


แอปพลิเคชันทางธุรกิจสำหรับทุกกรณีการใช้งาน

ไม่ว่าจะต้องเผชิญความท้าทายทางธุรกิจแบบไหน ลองสัมผัสแพลตฟอร์มที่ให้คุณปรับแต่งแอปพลิเคชันโซลูชันได้หลากหลายตามต้องการ ไม่ว่าจะมีทักษะทางเทคนิคด้านไอทีน้อยแค่ไหนก็ตาม และด้วยแดชบอร์ดส่วนกลาง คุณก็สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ในที่เดียว โดยไม่ต้องสลับไปใช้หลาย ๆ แพลตฟอร์ม 

จุดประกายนวัตกรรมของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นแบรนด์น้องใหม่มาแรง หรือกำลังขยับขยายกิจการ Kintone ก็พร้อมมอบพลังให้คุณสร้างระบบที่ปรับแต่งได้เองเพื่อให้สอดรับกับความต้องการเฉพาะตัวของทีมคุณ

บริษัทชั้นนำกว่า 15,000 แห่ง ทั่วโลกวางใจเลือก Kintone


“การทำให้กระบวนการเป็นมาตรฐานเดียวกันนั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเราได้ 200%”

บริษัทไอที

AEON Fantasy insurance110 ouray Persol Kelly
Seiko SGH Global Sunsar Maya travel book
 

เริ่มต้นใช้งาน

ไม่ว่าคุณจะมองหาวิธีจัดระเบียบข้อมูล สร้างแอปพลิเคชันทางธุรกิจ สร้างเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ หรือช่วยให้ทีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่แหละคือสิ่งที่คุณตามหา 

ก้าวตามจังหวะของคุณ

การทำงานร่วมกันคือสิ่งที่เราเชี่ยวชาญ ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kintone และความง่ายในการผสานกระบวนการทำงานไว้ในรูปแบบดิจิทัลของคุณ