การบริหารจัดการอุปกรณ์

สามารถควบคุมอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้อย่างครบถ้วนด้วยโซลูชั่นการบริหารจัดการอุปกรณ์

Device Management

ภาพรวม

สามารถควบคุมอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้อย่างครบถ้วนด้วยโซลูชั่นการบริหารจัดการอุปกรณ์ เมื่อคุณไม่ต้องเสียต้นทุนไปกับค่าซ่อมบำรุงเป็นจำนวนมากและไม่ต้องเสียเวลาไปกับการจัดการทางด้านไอทีแล้ว คุณก็จะสามารถมุ่งเน้นไปดูในส่วนของประสิทธิภาพในการผลิตให้ได้ตามเป้ารวมถึงการขยายธุรกิจของคุณให้กว้างออกไปได้

ความท้าทาย

การมีอุปกรณ์เป็นจำนวนมากเป็นเรื่องที่ยากต่อการบริหารจัดการ มีการเข้าถึงอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างไม่จำกัดและหากเกิดข้อผิดพลาดขึ้น จะทำให้เกิดสภาวการณ์ที่เป็นคอขวดและส่งผลให้ประสิทธิภาพในการผลิตชะงักได้ นอกจากนั้น การซ่อมบำรุงอุปกรณ์จำนวนมากทำให้ต้องมีการใช้แรงงานที่สิ้นเปลืองและเพิ่มต้นทุน

การสูญเสียประสิทธิภาพเพียงเล็กน้อยสามารถทำให้เสียสัดส่วนของเวลาในการทำงานของพนักงานไปเป็นจำนวนมากได้ การพิมพ์งานล่าช้าเพราะหมึกเครื่องพิมพ์หมด มีกระดาษติดในเครื่อง หรือรอคิวงานพิมพ์ ทำให้พนักงานต้องรอให้ซ่อมอุปกรณ์ให้เสร็จก่อนที่จะกลับไปทำงานของตนเองต่อได้ โดยเฉลี่ยในแต่ละองค์กร จะมีพนักงานโทรเข้าไปที่ฝ่าย Help Desk เกี่ยวกับเรื่องของงานพิมพ์สูงถึง 40 เปอร์เซ็นต์ และตามความเป็นจริง มีข้อมูลแสดงให้เห็นว่าองค์กรที่มีพนักงานจำนวน 750 คนใช้เวลา 3,700 ชั่วโมงกับงานซัพพอร์ตไอทีที่เกี่ยวกับการพิมพ์

คุณต้องมีโซลูชั่นที่ไม่ใช่เพียงแค่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ต้องสามารถตรวจติดตามอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพจากส่วนกลาง และแจ้งให้คุณทราบถึงปัญหาได้ล่วงหน้า ทำให้ช่วยลดการทำงานของไอทีได้เป็นจำนวนมาก คุณต้องมีวิธีที่จะควบคุมการเข้าใช้งานเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้มีการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ไม่กระทบต่อความยืดหยุ่นในการทำงาน

โซลูชั่น

โซลูชั่นของเราสามารถช่วยคุณทำงานด้านการจัดการ สร้างกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติ ดังนั้นองค์กรของคุณจะไม่มีการทำงานที่ล่าช้าเนื่องจากกระบวนการในการทำงานที่ซับซ้อนอีกต่อไป พนักงานจะไม่ต้องเข้ามาวุ่นวายกับงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับหน้าที่ของตนเองอีกต่อไป ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถวางแผนขยายธุรกิจและเพิ่มผลกำไรของคุณขึ้นได้

ด้วยระบบการจัดการจากส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบสำหรับบริหารจัดการอุปกรณ์จำนวนมาก ทำให้คุณสามารถเข้าดูทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว รายงานแบบวันคลิกสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามข้อมูลของอุปกรณ์เช่น ผู้ใช้อุปกรณ์ จำนวนหน้าที่พิมพ์ ขนาดกระดาษและระยะเวลา ข้อมูลแบบเรียลไทม์นี้จะให้ภาพที่ชัดเจนในเรื่องของลักษณะการใช้งานเครื่องพิมพ์ในองค์กรของคุณ ดังนั้นคุณจะสามารถจัดสรรทรัพยากรให้มีประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น

โซลูชั่นการบริหารจัดการอุปกรณ์ของเราจะทำหน้าที่ตรวจติดตามอุปกรณ์ของคุณและส่งการแจ้งเตือนไปทางอีเมลเพื่อให้ทราบถึงปัญหาเช่น กระดาษหมด หรือมีกระดาษติดในเครื่อง เพื่อให้ดำเนินการจัดการได้อย่างทันท่วงที การรีเซ็ตอุปกรณ์ทำได้ไม่ยากแม้ในกรณีที่มีความบกพร่องก็ตาม การทำเช่นนี้จะช่วยให้อุปกรณ์ของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื่องจากคุณสามารถทราบถึงสิ่งที่ต้องทำการซ่อมบำรุงได้ในทันทีก่อนที่จะช้าเกินไป

ระบบบริหารจัดการที่ครอบคลุมปัญหาทั้งหมดจะช่วยลดต้นทุนด้านการจัดการและงานไอทีลงไปได้สูง การติดตั้งทำได้อย่างง่ายดาย และสามารถจะทำได้โดยไม่ต้องใช้บุคลากรทางด้านไอที นอกจากนั้นหน้าจอการใช้งานทั้งหมดยังใช้งานง่ายและมีความชัดเจน ทำให้พนักงานของคุณเหลือเวลามากพอที่จะไปทำงานในส่วนอื่นที่สำคัญกว่าได้

ผลประโยชน์

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • ระบบการบริหารจัดการทางเว็บที่เป็นส่วนกลาง จะช่วยให้คุณสามารถตรวจติดตามอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบายได้จากทุกแห่ง และช่วยลดการทำงานของ IT Help Desk ลงไปได้ คุณสามารถสร้างกลุ่มอุปกรณ์ได้ ดังนั้นคุณจะสามารถกำหนดการตั้งค่าสำหรับอุปกรณ์หลายเครื่องได้
  • หน้าจอแสดงข้อมูลผู้ใช้ส่วนบุคคลจะแสดงข้อมูลเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการจะรู้ สามารถลงทะเบียนปุ่มต่างๆ บนแผงควบคุมอุปกรณ์ได้พร้อมกันจากเซิร์ฟเวอร์ทำให้ลดเวลาในการติดตั้งลงไปได้อย่างมาก
  • ข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสถานะอุปกรณ์และรายงานการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ทันท่วงที
  • ข้อมูลแสดงบนหน้าจอของอุปกรณ์ทั้งหมดมีความสอดคล้องกัน ทำให้ช่วยลดงานจำนวนมากของฝ่ายการจัดการด้านไอทีลงไปได้
  • มีออฟชั่นในการปรับเปลี่ยนขั้นตอนการทำงานให้เลือกใช้

โซลูชันที่เกี่ยวข้อง