ภาพรวม

โซลูชั่นการบริหารจัดการงานพิมพ์ของเราจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมที่เกี่ยวกับการพิมพ์งานของคุณได้ ช่วยลดการใช้งานที่เป็นส่วนเกิน และลดค่าใช้จ่ายจิปาถะลงได้ เราได้สร้างระบบการใช้งานที่สะดวกและง่ายดายที่สามารถช่วยคุณติดตามและวัดผลได้ อีกทั้งยังให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อการตัดสินใจในการเลือกใช้กลยุทธ์ในการทำงาน สนุกไปกับวิธีการที่ดีกว่าเคยที่นำมาใช้เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าและเต็มเติมความสำเร็จตามเป้าหมายอย่างยั่งยืนของคุณ

ความท้าทาย

เมื่อต้องจัดการงานพิมพ์จำนวนมาก การที่ต้นทุนจะเพิ่มสูงขึ้นนอกเหนือการควบคุมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่ายดายมาก ในออฟฟิศที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย การใช้งานที่เกินความจำเป็นย่อมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในคลิกเดียว อาจมีการพิมพ์เอกสารที่มีความยาวผิดโดยไม่ตั้งใจได้ ทำให้ต้องเสียทรัพยากรไปอย่างสิ้นเปลือง
มีข้อมูลที่แสดงไว้ว่ากระดาษที่พิมพ์ออกมาโดยเฉลี่ยในออฟฟิศจะจบลงที่ถังรีไซเคิลสูงถึง 40 เปอร์เซ็นต์ โดยสาเหตุหลักๆ คือเป็นการพิมพ์งานที่ไม่ต้องการจากหน้าแบนเนอร์ การพิมพ์ใหม่ หรือการพิมพ์ทดสอบ
ในฐานะที่เป็นองค์กรที่ให้คำมั่นว่าจะทำงานในแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณต้องมีโซลูชั่นที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสิ่งเหล่านี้ได้ คุณกำลังมองหาวิธีที่เรียบง่ายสำหรับติดตามและวัดผลการใช้งานเครื่องพิมพ์ภายในองค์กรของคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถลดการใช้งานทรัพยากรที่มีค่า จัดสรรงบประมาณได้อย่างถูกต้อง และเพิ่มผลกำไรให้มากขึ้น

โซลูชั่น

โซลูชั่นที่ครอบคลุมในทุกปัญหาของเราจะช่วยให้คุณสามารถตรวจติดตามการพิมพ์งานภายในองค์กรจากส่วนกลางผ่านทางเว็บได้ คุณสามารถติดตามและตรวจดูทุกการพิมพ์ การทำสำเนา และสแกนได้ และจากรายงานที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ คุณจะสามารถดูข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับลักษณะการใช้งานเครื่องพิมพ์และสามารถลดค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซลูชั่นของเราถูกออกแบบมาให้ช่วยลดการใช้กระดาษและหลีกเลี่ยงการพิมพ์งานโดยไม่จำเป็นโดยให้เลือกแสดงข้อมูลเป็นแบบดิจิทัลแทน ในตอนนี้ คุณสามารถช่วยลดโลกร้อนได้ในส่วนของคุณและยังคงสร้างผลิตผลให้เป็นไปตามเป้าได้ในเวลาเดียวกัน

โซลูชั่นของเราจะจัดเก็บงานพิมพ์ทั้งหมดไว้ในเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้นคุณสามารถสั่งพิมพ์งานเหล่านี้จากอุปกรณ์ใดๆ ก็ตามได้โดยต้องทำการยืนยันตัวตนในการเข้าใช้งาน อุปกรณ์ต่างๆ จะสามารถแสดงจำนวนงานพิมพ์ที่ผู้ใช้แต่ละคนพิมพ์ออกมาได้พร้อมแสดงต้นทุนรวมที่เกิดขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถแสดงค่าเป้าหมายที่กำหนดโดยฝ่ายจัดการได้สำหรับการพิมพ์แบบสี พิมพ์แบบสองด้าน ฯลฯ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยลดภาระงานด้านการจัดการได้ในขณะเดียวกันยังเพิ่มความใส่ใจต่อค่าใช้จ่ายในงานของผู้ใช้ให้มีมากขึ้น

เครื่องมือของเราช่วยให้คุณสามารถสร้างและนำนโยบายด้านการพิมพ์มาใช้ได้ เช่นการพิมพ์งานแบบสองด้าน หรือพิมพ์แบบใช้สีขาวดำ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนได้โดยอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องหวังพึ่งจิตสำนึกในการทำงานของผู้ใช้
ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถเลือกได้อย่างชัดเจนว่าต้องการพิมพ์อะไรในขณะที่อยู่ที่อุปกรณ์ ทุกอย่างที่ถูกทิ้งไว้ในคิวที่รอพิมพ์งานจะถูกลบออก เป็นการกำจัดงานพิมพ์ที่ไม่ต้องการออกอย่างสมบูรณ์

ในการจัดสรรทรัพยากรอย่างถูกต้อง คุณจะสามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองและช่วยลดต้นทุนได้ โซลูชั่นของเราสามารถช่วยให้คุณมองเห็นถึงค่าใช้จ่ายในงานพิมพ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ได้ ทำให้คุณสามารถควบคุมระบบของคุณและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การควบคุม

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • ระบบการบริหารจัดการจากส่วนกลาง ที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจติดตามกิจกรรมการพิมพ์งานทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางเว็บ
  • ระบบช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่จะช่วยคุณทำการตัดสินใจได้อย่างทันท่วงทีและเสริมสมรรถนะการทำงานให้ดียิ่งขึ้น
  • เครื่องมือที่ใช้ติดตามปริมาณงานพิมพ์และต้นทุนโดยแบ่งตามผู้ใช้ แผนก หรืออุปกรณ์
  • การพิมพ์งานแบบ On Demand สามารถช่วยลดงานพิมพ์ที่ไม่จำเป็นและเพิ่มความปลอดภัยให้สูงขึ้นได้
  • ออฟชั่นที่สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหรือตั้งค่างานพิมพ์ได้โดยอัตโนมัติก่อนจะสั่งพิมพ์งาน
  • ยืนยันตัวตนผู้ใช้ผ่านทางรหัสผ่าน การ์ด หรือ PIN เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต
  • รักษาความปลอดภัยข้อมูลสำหรับงานพิมพ์ของ Guest ที่สั่งพิมพ์งานออกมาหลังจากที่ได้รับชำระค่าบริการแล้วเท่านั้น
  • นโยบายควบคุมการพิมพ์งานตามกฎ เช่น ให้มีการเปลี่ยนเป็นการพิมพ์แบบ Greyscale และการพิมพ์แบบสองด้านโดยอัตโนมัติ หรือยกเลิกการพิมพ์งานสีตามกลุ่มผู้ใช้ เป็นต้น

โซลูชันที่เกี่ยวข้อง