การยืนยันตัวตน

ติดตามเอกสารที่เป็นความลับตลอดวงจรการใช้งาน และติดตามร่องรอยหากเกิดการรั่วไหลของข้อมูลได้อย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาฝ่ายที่ต้องเป็นผู้รับผิดชอบ

Authentication

ภาพรวม

ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงอย่างในปัจจุบันนี้ การรักษาความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้าม ด้วยโซลูชั่นการยืนยันตัวตน คุณสามารถติดตามเอกสารที่เป็นความลับตลอดวงจรการใช้งานและติดตามร่องรอยการรั่วไหลของข้อมูลได้อย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาฝ่ายที่เป็นผู้รับผิดชอบ ด้วยระบบการควบคุมความปลอดภัยที่ครอบคลุม คุณจะสามารถลดความเสี่ยงในการรั่วไหลของข้อมูลที่สำคัญลงไปได้มากและยังคงรักษาชื่อเสียงความน่าเชื่อถือขององค์กรได้เป็นอย่างดี

ความท้าทาย

ในโลกยุคดิจิตอลนี้ การเก็บรักษาข้อมูลที่เป็นความลับเริ่มยากขึ้นมากในทุกๆ วัน การสำรวจความคิดเห็นล่าสุดของเราพบว่า 75 เปอร์เซ็นขององค์กรมีความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงในการรั่วไหลของข้อมูลในระดับสูง และ 84 เปอร์เซ็นต์ไม่มั่นใจในการควบคุมความปลอดภัย

การเก็บรักษาเอกสารที่เป็นความลับทั้งหมดให้อยู่ในความปลอดภัยดูเหมือนจะเป็นงานที่เป็นไปได้ยาก แม้แต่ผู้ใช้ที่มีสิทธิ์ในการใช้งานเอกสารยังสามารถทำผิดพลาดได้ เช่น ลืมวางเอกสารสำคัญไว้ที่เครื่องพิมพ์ ถ้ามีข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหลุดออกไปได้ บริษัทอาจเสียชื่อเสียงและทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจไปโดยสิ้นเชิง

คุณต้องมีโซลูชั่นที่ช่วยลดความเสี่ยงในการรั่วไหลของข้อมูลโดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย ที่เป็นการยืนยันตัวตนผู้ใช้ และตรวจติดตามการทำงานระหว่างอุปกรณ์ เครือข่าย และผู้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม คุณจะสามารถปฏิบัติตามคำมั่นที่ให้ไว้ในข้อตกลงได้ และเชื่อมั่นได้ว่าข้อมูลที่สำคัญของคุณจะอยู่ในความปลอดภัยเสมอ

โซลูชั่น

ในฐานะที่เป็นองค์กรที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับข้อมูลที่มีความสำคัญเป็นจำนวนมาก คุณต้องทำงานให้ได้ตรงตามมาตรฐาน คุณต้องการให้ลูกค้าและซัพพลายเออร์เชื่อมั่นในตัวคุณ แต่เป็นเรื่องยากที่จะมั่นใจได้ว่าทุกคนในองค์กรของคุณจะสามารถรักษาข้อมูลที่เป็นความลับไว้ได้ตลอดเวลา โซลูชั่นที่เป็นระบบอัตโนมัติของเราพร้อมช่วยให้คุณสามารถติดตามไฟล์และลดความเสี่ยงจากการรั่วไหลของข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

โซลูชั่นในการยืนยันตัวตนของเราให้การควบคุมที่สมบูรณ์ครบถ้วน คุณสามารถกำหนดได้ว่าใครมีสิทธิที่จะพิมพ์งานหรือส่งข้อมูล และด้วยวิธีใด ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถจำกัดการเข้าถึงไฟล์ที่เป็นความลับได้ และปรับระดับการยืนยันตัวตนเพื่อเข้าใช้งานให้เหมาะสมกับที่ทำงานของคุณ

การติดตามข้อมูลที่เป็นความลับของคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือที่จะคอยติดตามเอกสารทั้งหมดให้กับคุณ การทำสำเนา พิมพ์งาน สแกน หรือส่งและรับแฟกซ์จะถูกบันทึกเอาไว้พร้อมด้วยรายละเอียดของผู้ใช้และอุปกรณ์ คุณสามารถตรวจติดตามกิจกรรมการใช้งานของผู้ใช้เป็นรายบุคคล หรือเป็นกลุ่มได้ การทำเช่นนี้จะช่วยลดความเสี่ยงจากการเข้าถึงเอกสารโดยไม่ได้รับอนุญาตได้ ในกรณีที่เกิดการรั่วไหลของข้อมูล คุณจะสามารถตามหาฝ่ายที่ต้องรับผิดชอบได้อย่างรวดเร็วโดยค้นหาจากบันทึกการใช้งานที่แสดงให้คุณทราบถึงวิธีการและระยะเวลาที่เกิดขึ้นได้ จากนั้นคุณจะสามารถกำหนดนโยบายป้องกันที่เหมาะสมได้

คุณสามารถกำหนดนโยบายในเอกสารแต่ละฉบับเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าดูเอกสารได้ และทำให้มั่นใจได้ว่ามีการสแกนไฟล์และส่งไฟล์ไปในรูปแบบที่มีการรักษาความปลอดภัยไว้แล้ว นอกจากนั้นคุณยังสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในทุกเวลาที่คุณต้องการ

ผลประโยชน์

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • การยืนยันตัวตนของผู้ใช้แบบวันทัชเพื่อรักษาความปลอดภัยในกิจกรรมการพิมพ์ทั้งหมด ผู้ใช้จะถูกระบุตัวตนตามการ์ด PIN รหัสผ่าน หรือผสมกันเพื่อป้องกันการเข้าดูข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต
  • งานพิมพ์แบบ On Demand จะถูกพิมพ์ออกมาได้เฉพาะเมื่อผู้ใช้อยู่ตรงนั้นเท่านั้นเพื่อเก็บรวบรวมเอกสาร โดยมั่นใจได้ว่าจะไม่ลืมวางเอกสารที่เป็นความลับไว้ที่เครื่องพิมพ์และมีคนอื่นเก็บไปได้
  • ความสามารถในการมอบหมายสิทธิ์ในการพิมพ์งาน ทำสำเนา และสแกนระหว่างองค์กร การพิมพ์งานตามกฎจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดล่วงหน้าได้ว่าผู้ใช้คนใดที่จะสามารถพิมพ์งานไปยังอุปกรณ์ตัวไหนได้บ้าง
  • ออฟชั่นในการเพิ่มลายเซ็นดิจิทัลและส่งเอกสารในรูปแบบไฟล์ที่มีการรักษาความปลอดภัย จะช่วยลดความเสี่ยงในการเข้าถึงไฟล์โดยไม่ได้รับอนุญาตได้

โซลูชันที่เกี่ยวข้อง