คุณกำลังเผชิญกับความท้าทายจากรูปแบบ หรือลายมือในขั้นตอนการเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณหรือไม่ ตัวอย่างเช่น การสร้างใบแจ้งหนี้ ผู้ขายใหม่ นักเรียน หรือพนักงานที่เข้ามาใหม่ คุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายขึ้นเพื่อทำให้กระบวนการเก็บรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นแต่น่าเบื่อเหล่านี้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นใช่หรือไม่ ลูกค้าของคุณคาดหวังข้อมูลที่อัพเดทมากกว่านี้จากการติดต่อกับคุณใช่หรือไม่

ด้วยระบบ Dynamic Web Forms คุณจะสามารถบริหารจัดการวิธีการรวมรวมและประมวลผลข้อมูลทางธุรกิจได้ดีกว่าเคย คุณสามารถลบเวอร์ชั่นที่มีข้อผิดพลาดและเก็บรักษาข้อมูลการตรวจสอบที่เกี่ยวข้องไว้ได้ ข้อดีอีกข้อคือความสามารถที่จะกำหนดค่าการตอบสนองโดยอัตโนมัติ มอบหมายงานไปยังคู่ค้าที่เกี่ยวข้องในกระบวนการทางธุรกิจของคุณได้ เริ่มการทำงานร่วมกับระบบ Payment Gateway หรือ Third-party Database อื่นเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล ความสามารถทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า เพิ่มผลิตผลของพนักงาน ในขณะเดียวกันยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสารของคุณกับผู้เข้าดูได้สูงยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าชมเว็บทั้งหมดของคุณจะสามารถมีส่วนร่วมกับคุณได้ตามต้องการ ทั้งจากเว็บเบราเซอร์ อุปกรณ์มือถือ หรือเดสก์ทอป

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฟูจิฟิล์มฯ จะนำมาใช้เพื่อช่วยคุณสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิทัลในการแปลงธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นหรือไม่

ติดต่อเรา

โซลูชันที่เกี่ยวข้อง