การจับภาพ

เพิ่มสมรรถนะให้กับธุรกิจของคุณด้วยกระบวนการจับภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง

Imaging

หลากหลายธุรกิจในทุกวันนี้ต้องเผชิญกับการบริหารจัดการข้อมูลจำนวนมาก และรวมถึงเอกสารที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐาน มีความซับซ้อนและไม่ได้มีการควบคุม การใช้กระบวนการจับภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง จะทำให้คุณสามารถเพิ่มสมรรถนะทางธุรกิจและประสิทธิภาพในการผลิตของคุณได้ โดยใช้วิธีการจับภาพที่สอดคล้องกัน มีคุณภาพ และมีความสามารถในการจัดการรูปแบบ ประเภท และขนาดของข้อมูลที่แตกต่างกันไปได้ และรวมไปถึงระบบการจัดทำดัชนีเพื่อทำให้ค้นหาข้อมูลได้เร็วขึ้น การแปลงไฟล์จำนวนมากไปเป็นภาพแบบดิจิทัลได้อย่างถูกต้อง มีการบันทึกคำอธิบายเพิ่มเติมในรูปภาพ และช่วยลดต้นทุนในการปฏิบัติงานได้

หากคุณกำลังมองหาวิธีการออกแบบกระบวนการจับภาพเอกสารของคุณให้ดียิ่งขึ้น ลองให้ฟูจิ ซีร็อกซ์ ช่วยคุณแก้ไขปัญหานี้เพื่อทำให้กระบวนการจับภาพของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและทำให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนทางเทคโนโลยีกลับคืนมา เมื่อมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้อย่างเหมาะสม คุณจะสามารถพัฒนาการจับภาพให้สำเร็จตามเป้าหมายได้ ทำให้ช่วยลดเวลาการจัดเตรียมเอกสาร จัดเก็บหรือการทำ Automation ดังนั้นกระบวนการทำงานของคุณจะง่ายขึ้น และผู้ใช้จะสามารถทำงานได้อย่างเพลิดเพลินและเสร็จรวดเร็วได้ในทุกวัน

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะนำมาใช้เพื่อช่วยคุณสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิทัลในการแปลงธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นหรือไม่

ติดต่อเรา

โซลูชันที่เกี่ยวข้อง